Sau công phá tại The Voice và The Voice Kids, Ali Hoàng Dương sẽ làm nên chuyện tại The Heroes?

Sức khoẻ 21/04/2021 - 10:57

Ali Hoàng Dương cũng là một đối thủ ''đáng gờm'' khi xác nhận tham chiến The Heroes 2021.

Sức hút của chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng ngày càng được tăng cao khi rất nhiều nghệ sĩ tài năng "đổ bộ" đấu trường âm nhạc này. Trong đó, cái tên vừa mới được ban tổ chức công bố cũng được khán giả quan tâm mạnh mẽ chính là Ali Hoàng Dương. Anh chàng sẽ lập đội cùng producer Duck V để mang đến những tiết mục chất lượng từ phần nhìn đến phần nghe tại The Heroes 2021.

Sau công phá tại The Voice và The Voice Kids, Ali Hoàng Dương sẽ làm nên chuyện tại The Heroes? - ảnh 1

Fan kì vọng Ali Hoàng Dương sẽ làm nên chuyện tại The Heroes.

Ali Hoàng Dương là một cái tên không còn xa lạ khi những bài hát, tiết mục trình diễn của anh luôn để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Bên cạnh đó, Ali Hoàng Dương cũng rất chăm chỉ tham gia những chương trình truyền hình, nhất là các show liên quan đến âm nhạc. Đặc biệt hơn hết là hai show âm nhạc gắn liền với tên tuổi nam ca sĩ đó chính là The VoiceThe Voice Kids. Dù Ali xuất hiện ở hai vai trò khác nhau nhưng đều có điểm chung chính là từ khóa Quán quân.

Sau công phá tại The Voice và The Voice Kids, Ali Hoàng Dương sẽ làm nên chuyện tại The Heroes? - ảnh 2

Ali Hoàng Dương tại The Voice 2017.

Sau công phá tại The Voice và The Voice Kids, Ali Hoàng Dương sẽ làm nên chuyện tại The Heroes? - ảnh 3

Ali Hoàng Dương tại The Voice Kids 2019.

Là thí sinh của chương trình Giọng hát Việt 2017, Ali Hoàng Dương đã nhanh chóng gây ấn tượng với các vị huấn luyện viên cũng như ban giám khảo qua sự trưởng thành ở từng vòng thi. Ở Ali có sự tiến bộ không ngừng và luôn cầu tiến, nghiêm túc trong các phần thi, phần trình diễn của mình ở mỗi vòng. Chính vì thế, ngôi vị Quán quân The Voice năm 2017 thuộc về Ali Hoàng Dương là hoàn toàn xứng đáng.

Sau công phá tại The Voice và The Voice Kids, Ali Hoàng Dương sẽ làm nên chuyện tại The Heroes? - ảnh 4

Là thí sinh của chương trình Giọng hát Việt 2017, Ali Hoàng Dương đã nhanh chóng gây ấn tượng với các vị huấn luyện viên cũng như ban giám khảo qua sự trưởng thành ở từng vòng thi.

Sau công phá tại The Voice và The Voice Kids, Ali Hoàng Dương sẽ làm nên chuyện tại The Heroes? - ảnh 5

Ngôi vị Quán quân The Voice năm 2017 thuộc về Ali Hoàng Dương là hoàn toàn xứng đáng.

Còn đối với The Voice Kids, Ali Hoàng Dương có cơ hội thử sức mình với vai trò huấn luyện viên khi kết hợp cùng nhạc sĩ Lưu Thiên Hương trên ghế nóng Giọng hát Việt nhí 2019. Suốt quá trình đồng hành cùng các bé thí sinh, Ali Hoàng Dương luôn hết lòng hỗ trợ, truyền đạt kinh nghiệm của mình.

Sau công phá tại The Voice và The Voice Kids, Ali Hoàng Dương sẽ làm nên chuyện tại The Heroes? - ảnh 6

Ali Hoàng Dương có cơ hội thử sức mình với vai trò huấn luyện viên khi kết hợp cùng nhạc sĩ Lưu Thiên Hương The Voice Kids 2019.

Cũng giống như đối với tiết mục của mình, nam ca sĩ luôn chỉn chu, đầu tư tốt nhất có thể cho sân khấu của các thí sinh đội mình. Và với sự tận tâm, nhiệt tình đó, Ali cùng Lưu Hương Giang thành công giúp bé Kiều Minh Tâm của đội mình chinh phục ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt nhí 2019.

Sau công phá tại The Voice và The Voice Kids, Ali Hoàng Dương sẽ làm nên chuyện tại The Heroes? - ảnh 7

Ali cùng Lưu Hương Giang thành công giúp bé Kiều Minh Tâm của đội mình chinh phục ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt nhí 2019.

Và chính với sự công phá này tại hai show âm nhạc đình đám, người hâm mộ rất kì vọng Ali Hoàng Dương tiếp tục làm nên chuyện tại chương trình The Heroes 2021. Ali sở hữu giọng ca đặc biệt, có cách xử lý giọng hát đa dạng nên khá hợp với nhiều thể loại khác nhau. Chưa kể, anh chàng cũng không ngại thay đổi và thử nhiều chất liệu âm nhạc trong các sản phẩm của mình nên đây sẽ là thế mạnh giúp Ali có những sản phẩm ấn tượng tại The Heroes 2021.

Sau công phá tại The Voice và The Voice Kids, Ali Hoàng Dương sẽ làm nên chuyện tại The Heroes? - ảnh 8

Và chính với sự công phá này tại hai show âm nhạc đình đám, người hâm mộ rất kì vọng Ali Hoàng Dương tiếp tục làm nên chuyện tại chương trình The Heroes 2021.

Sau công phá tại The Voice và The Voice Kids, Ali Hoàng Dương sẽ làm nên chuyện tại The Heroes? - ảnh 9

Ali sở hữu giọng ca đặc biệt và không ngại thay đổi và thử nhiều chất liệu âm nhạc khác nhau.

Ngoài ra, Ali Hoàng Dương cũng là một người nghiêm túc, kỹ lưỡng trong mỗi sản phẩm, sân khấu của mình. Điều này không chỉ được thể hiện ở The Voice 2017Giọng hát Việt nhí 2019 mà còn qua rất nhiều các ca khúc, màn trình diễn trước đây của anh chàng. Chính sự cầu toàn, nhiệt tình đã giúp cho Ali Hoàng Dương gặt hái được một số thành công nhất định đến thời điểm hiện tại.

Sau công phá tại The Voice và The Voice Kids, Ali Hoàng Dương sẽ làm nên chuyện tại The Heroes? - ảnh 10

Ngoài ra, Ali Hoàng Dương cũng là một người nghiêm túc, kỹ lưỡng trong mỗi sản phẩm, sân khấu của mình.

Cùng với đó, nam producer cùng đội với Ali Hoàng Dương chính là Duck V là một trong những nhà sản xuất có tài năng nổi trội cũng như cá tính âm nhạc gây ấn tượng với giới trẻ. Ali Hoàng Dương và Duck V cũng đã từng kết hợp rất ăn ý thông qua những sản phẩm trước đây nên bộ đôi sẽ càng dễ dàng làm việc hơn khi lập đội cùn nhau tại The Heroes. Chính vì những yếu tố trên, Ali Hoàng Dương được kì vọng là một đối thủ nặng kí cho ngôi vị Quán quân cũng như hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa tại chương trình The Heroes 2021.

Sau công phá tại The Voice và The Voice Kids, Ali Hoàng Dương sẽ làm nên chuyện tại The Heroes? - ảnh 11

Ali Hoàng Dương và Duck V cũng đã từng kết hợp rất ăn ý thông qua những sản phẩm trước đây nên bộ đôi sẽ càng dễ dàng làm việc hơn khi lập đội cùn nhau tại The Heroes.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/05/2021. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOStar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh Youtube Viva Network.

Sau công phá tại The Voice và The Voice Kids, Ali Hoàng Dương sẽ làm nên chuyện tại The Heroes? - ảnh 12

Thủy Tiên - CTV