Sau đại thắng Viettel, HLV Chung Hae Seong nhận xét "bất ngờ" về Công Phượng

Thể thao 18/06/2020 - 15:08

“Công Phượng vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu”- Đây là phát biểu của HLV trưởng Chung Hae Seong sau trận thắng ấn tượng 3-0 trước Viettel trong đó có dấu ấn đậm nét của tiền đạo Công Phượng.

Sau đại thắng Viettel, HLV Chung Hae Seong nhận xét
Công Phượng vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của HLV Chung Hae Song.

Theo đó, đón tiếp đội khách Vietttel trên sân nhà Thống Nhất, CLB Tp.HCM đã có một trận thi đấu áp đảo và với sự tỏa sáng của Công Phượng với 1 bàn thắng cùng 1 kiến tạo đã giúp đoàn quân của HLV Chung Hae Seong giành chiến thắng đậm 3-0, qua đó vươn lên vị trí đầu bảng xếp hạng.

Tuy nhiên, sau trận đấu, bất chấp việc với màn trình diễn ấn tượng của cậu học trò, HLV trưởng Chung Hae Seong vẫn chưa hài lòng với những gì mà tiền đạo người xứ Nghệ thể hiện.

"Công Phượng gặp áp lực về phòng ngự. Trước trận, tôi đã yêu cầu cậu ấy phòng ngự nhiều hơn nhưng vào trận Phượng chưa đáp ứng được yêu cầu.", HLV Chung Hae Seong chia sẻ.

Nhưng chiến lược gia người Hàn Quốc cùng vui mừng với màn trình diễn của tiền đạo sinh năm 1995 sau trận đấu này: “Tuy nhiên, càng đá thì cậu ấy càng hòa nhập được với đội. Tôi vui với phong độ của Công Phượng”

HLV Chung Hae Seong cũng khẳng định rằng chiến thắng này nhờ nỗ lực từ toàn đội và CLB Tp.HCM sẽ tiếp tục tập luyện để thi đấu tốt hơn trong những vòng đấu tới để duy trì vị trí đầu bảng của mình tại V-League.

Trận đấu tiếp theo của đoàn quân HLV Chung Hae Seong được dự báo là chuyến làm khách vô cùng khó khăn trên sân Vinh gặp SLNA vào ngày 23-6, đội bóng đang có thành tích bất bại kể từ đầu mùa.

Cao Kỳ