Sau gần 1 năm vắng bóng, YG chính thức thông báo về kế hoạch comeback của ‘quái vật nhạc số’ AKMU

Giải trí 11/08/2020 - 11:45

Sau gần 1 năm kể từ single How can I love the heartbreak, you`re the one I love vào tháng 9/2019, Akdong Musician chính thức có thông báo tiếp theo về sản phẩm âm nhạc gửi đến người hâm mộ. Hôm nay (11/8) YG đã công bố về màn comeback này trên blog của công ty, cho biết sắp tới nhóm sẽ có loạt single cho lần trở lại

Sau gần 1 năm kể từ single ‘How can I love the heartbreak, you`re the one I love’ vào tháng 9/2019, Akdong Musician chính thức có thông báo tiếp theo về sản phẩm âm nhạc gửi đến người hâm mộ. Hôm nay (11/8) YG đã công bố về màn comeback này trên blog của công ty, cho biết sắp tới nhóm sẽ có loạt single cho lần trở lại này.

Sau gần 1 năm vắng bóng, YG chính thức thông báo về kế hoạch comeback của ‘quái vật nhạc số’ AKMU - ảnh 1
Vắng bóng gần 1 năm, AKMU chính thức xác nhận comeback

Cụ thể nội dung thông báo từ YG:

“Xin chào, đây là YG Entertainment. Chúng tôi muốn gửi đến các bạn một tin vui vào hôm nay, trước đó chúng tôi muốn cảm ơn tất cảm những người hâm mộ đã yêu mếm và ủng hộ AKMU.

AKMU sẽ có kế hoạch phát hành 1 loạt nhạc mới bắt đầu từ tháng 9 trong ba ngày khác nhau.

Các thành viên AKMU đã hoàn thành tất cả các bản thu âm cho các bản phát hành âm nhạc mới của họ, và họ hiện đang trong quá trình quay 3 MV khác nhau để khắc họa rõ nét các màu sắc độc đáo của mình.

Nếu full album thứ 3 của AKMU ‘Sailing’ đã chứng minh được sự trưởng thành và biến đổi trong phong cách âm nhạc của bộ đôi thiên tài này vào năm ngoái, thì năm nay người hâm mộ có thể kì vọng hơn vào sự phát triển của họ.

Chúng tôi mong các bạn có thể mong chờ vào những cảm xúc trong bài hát mới lần này, như bài hát Fish In The Water của AKMU, hãy bơi lội tư do trên đại dương âm nhạc. Cảm ơn các bạn.”

Sau gần 1 năm vắng bóng, YG chính thức thông báo về kế hoạch comeback của ‘quái vật nhạc số’ AKMU - ảnh 2

Dù hiện chưa cụ thể ngày comeback, nhưng người hâm mộ vẫn vô cùng hào hứng trước thông tin về loạt sản phẩm của AKMU, hãy cùng chờ đón liệu “Quái vật nhạc số” sẽ mang lại gì trong các ca khúc sắp tới nhé!

Sau gần 1 năm vắng bóng, YG chính thức thông báo về kế hoạch comeback của ‘quái vật nhạc số’ AKMU - ảnh 3

Chia sẻ