Sau hành động bị cho là quá lố, thiếu tôn trọng mẹ, Phương Mỹ Chi và mẹ ruột cũng chính thức lên tiếng

Giải trí 24/04/2020 - 11:39

"Cô bé dân ca" Phương Mỹ Chi và mẹ đều khẳng định đó là hành động vui trong gia đình nên không có gì đáng tranh cãi.

Chiều 23/4, ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi đã gây tranh cãi khi đăng clip bôi trét bánh kem vào mặt mẹ. Nhiều người cho rằng hành động này của "cô bé dân ca" là quá lố, có phần thiếu tôn trọng người lớn.

Sau khi giữ im lặng giữa "tâm bão" thì mới đây, mẹ ruột của Phương Mỹ Chi đã có câu trả lời về sự việc này. Cô cho biết không có gì đáng nói ở đây vì chỉ là đùa vui trong gia đinh vào ngày sinh nhật.

"Không có chuyện gì quan trọng lớn lao hết, trong gia đình vui thôi", mẹ ruột Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Sau hành động bị cho là quá lố, thiếu tôn trọng mẹ, Phương Mỹ Chi và mẹ ruột cũng chính thức lên tiếng - ảnh 1

Phương Mỹ Chi và mẹ ruột.

Bên cạnh đó, Phương Mỹ Chi cũng đã có lời phản hồi khi được khuyên không nên làm hành đồng đó. Nữ ca sĩ trả lời: "Dạ sinh nhật mẹ em thì mẹ vui là được ạ".

Sau hành động bị cho là quá lố, thiếu tôn trọng mẹ, Phương Mỹ Chi và mẹ ruột cũng chính thức lên tiếng - ảnh 2

Thời gian qua, Phương Mỹ Chi cũng liên tục vướng phải nhiều ồn ào tiêu cực, khiến hình ảnh cô bé dân ca được yêu thích trở nên mất thiện cảm trong mắt công chúng. Từ tin đồn hẹn hò năm 16 tuổi đến chuyện ăn mặc sexy, trưởng thành hơn so với tuổi của Phương Mỹ Chi cũng bị nhiều khán giả góp ý.

Theo Trí thức trẻ

Sau hành động bị cho là quá lố, thiếu tôn trọng mẹ, Phương Mỹ Chi và mẹ ruột cũng chính thức lên tiếng - ảnh 3 Thiện Nhân và Phương Mỹ Chi sau 6 năm: 2 sao nhí bẽn lẽn ngày nào nay lột xác trước ngưỡng 18