Sau khi bị vợ ba tố ''mất dạy'', ca sĩ Tú Dưa gây bất ngờ trước tuyên bố này

Đời sống 20/04/2021 - 15:55

Nam ca sĩ Tú Dưa nói: ''Để vợ chồng chúng tôi đóng cửa lại tự dạy bảo nhau''.

Trên trang cá nhân mới đây, ca sĩ Tú Dưa đã chính thức lên tiếng về thông tin liên quan tới việc giữa anh cùng vợ ba xảy ra mâu thuẫn.

Cụ thể, trên trang cá nhân, ca sĩ Tú Dưa xin đưa ra thông tin chính thức qua bài đăng và sẽ không trả lời thêm bất cứ điều gì với truyền thông.

Nam ca sĩ khẳng định, gia đình vẫn rất ổn: "Vợ tôi là người tốt tính nhưng cũng khá nóng tính, cái đó bạn bè thân thiết ai cũng biết, đôi khi đấy là điểm yếu và thiệt thòi nghiêng về phần cô ấy. Xảy ra việc này cũng là bài học lớn cho cả hai vợ chồng tôi… Thôi đã lỡ rồi, để vợ chồng chúng tôi đóng cửa lại tự dạy bảo nhau riêng nhé cả nhà".

Sau khi bị vợ ba tố ''mất dạy'', ca sĩ Tú Dưa gây bất ngờ trước tuyên bố này - ảnh 1

Ca sĩ Tú Dưa chính thức lên tiếng về ồn ào với vợ ba.

Ca sĩ Tú Dưa một lần nói, sẽ không có chuyện bỏ nhau. Đồng thời hy vọng mọi người không đăng gì thêm chỉ vì dòng trạng thái lúc nóng giận của vợ.

Sau khi bị vợ ba tố ''mất dạy'', ca sĩ Tú Dưa gây bất ngờ trước tuyên bố này - ảnh 2

Trước đó, Lam Trang - vợ ba của ca sĩ Tú Dưa đã đăng đàn bài viết tố chồng "căng đét". Vợ ba của Tú Dưa cho rằng, nam ca sĩ sống với cô và gia đình quá "mất dạy". Đồng thời còn khẳng định, sau bài viết này thì xác định cô và anh sẽ chấm dứt.

Sau khi bị vợ ba tố ''mất dạy'', ca sĩ Tú Dưa gây bất ngờ trước tuyên bố này - ảnh 3

Bài đăng đầu tiên trên trang cá nhân vợ ba của Tú Dưa.

Chỉ ít phút sau, vợ ba của ca sĩ Tú Dưa đã xóa bài viết này trên trang cá nhân. Thay vào đó, cô đăng một dòng trạng thái ngắn với nội dung: "Vì quá nhiều người thương yêu... tôi gỡ bài...và cảm ơn các anh chị yêu của em".

Ngay sau khi vợ ba xóa bài viết, ca sĩ Tú Dưa lập tức đăng đàn "tố ngược": "Phông văn hóa của bạn sẽ thuộc về chính những điều bạn tạo ra. Bạn không tôn trọng người thân của tôi thì đừng mong nhận lại. Bạn xóa hơi nhanh, tạo nghiệp đấy".

Sau khi bị vợ ba tố ''mất dạy'', ca sĩ Tú Dưa gây bất ngờ trước tuyên bố này - ảnh 4

Theo Hà/Gia đình & Xã hội