Sau khi bóc phốt từng bị Jimin bắt nạt, cuối cùng Mina (AOA) cũng đã lên tiếng trên Instagram

Giải trí 10/07/2020 - 14:09

Cựu thành viên AOA Mina đã đăng tải dòng trạng thái đầu tiên sau khi tố việc bị Jimin bắt nạt khi còn hoạt động trong AOA.

Đây là lần đầu tiên Mina cập nhật Instagram kể từ bê bối chấn động.

Sau khi bóc phốt từng bị Jimin bắt nạt, cuối cùng Mina (AOA) cũng đã lên tiếng trên Instagram - ảnh 1

Cựu thành viên AOA Mina đã đăng tải dòng trạng thái đầu tiên sau khi tố việc bị Jimin bắt nạt khi còn hoạt động trong AOA. Cô chia sẻ hình ảnh đời sống thường ngày với con chó cưng của mình.

Sau khi bóc phốt từng bị Jimin bắt nạt, cuối cùng Mina (AOA) cũng đã lên tiếng trên Instagram - ảnh 2

Không chỉ người thân của tôi gửi tin nhắn, mà còn nhiều người khác cũng bày tỏ sự lo lắng và ủng hộ tôi qua DM, tin nhắn, v.v… nhưng tôi rất xin lỗi khi không thể trả lời được từng người. Tôi đang cố đọc tin nhắn nhiều nhất có thể, và tôi thực sự, thực sự biết ơn…

Tôi sẽ sớm trở lại ngay khi có thể vì thế các bạn đừng lo lắng và yên tâm, tôi sẽ dần khỏe mạnh và tái xuất với một hình ảnh tươi sáng hơn. Tôi sẽ cố hết sức, vì thế xin hãy tự chăm sóc mình và đừng để bị ốm nhé. Đừng quên đeo khẩu trang, và cố đừng để bị cảm lạnh bởi trời mưa, còn thời tiết mấy ngày này lại vừa nóng vừa lạnh.

Một lần nữa, tôi rất biết ơn, và tôi thật lòng xin lỗi…Cố lên mọi người. – Mina

Sau khi bóc phốt từng bị Jimin bắt nạt, cuối cùng Mina (AOA) cũng đã lên tiếng trên Instagram - ảnh 3

Ngày 3/7, Mina đăng đàn dòng trạng thái đầu tiên trong loạt bài tiết lộ việc bị một thành viên AOA bắt nạt đến mức có suy nghĩ cực đoan. Jimin đáp trả những hành động này, nhưng sau đó Mina tiếp tục chia sẻ những bài đăng khác kể lại chi tiết chuyện đã xảy ra với mình. Thậm chí cô còn tiết lộ cách công ty quản lý đối xử với mình vào thời điểm đó, FNC Entertainment không có bất kỳ hành động nào. Sáng này 4/7, cô đăng tải dòng trạng thái ‘cuối cùng’ cập nhật tình hình, cho biết Jimin đã xin lỗi mình, nhưng sau đó còn tiết lộ thêm về những hành động của Jimin. FNC Entertainment đã thông báo Jimin sẽ rời khỏi AOA cũng như ngành công nghiệp giải trí.

Sau khi bóc phốt từng bị Jimin bắt nạt, cuối cùng Mina (AOA) cũng đã lên tiếng trên Instagram - ảnh 4

Chia sẻ