Sau khi dằn mặt antifan, mẹ nuôi K-ICM tuyên bố sẽ tìm ra người ''đứng sau xúi dại'' các bình luận ác ý

Giải trí 24/04/2020 - 11:28

Mẹ nuôi của K-ICM chuẩn bị làm việc với cơ quan chức năng, giải quyết các bình luận sỉ vả, thóa mạ cá nhân anh. - Tiin.vn

Mới đây, khi nhìn thấy một cư dân mạng tấn công K-ICM bằng bình luận tục tĩu, mẹ nuôi của anh ra tay dằn mặt bằng cách tung đoạn tin nhắn giữa mình và một anti-fan lên. Trong đó thấy rõ, mẹ nuôi của K-ICM muốn truy mọi chuyện tới cùng nhưng vì anti-fan liên tục năn nỉ, cầu xin tha thứ cộng thêm tuổi còn nhỏ nên được 'tha bổng'. 

Sau khi dằn mặt antifan, mẹ nuôi K-ICM tuyên bố sẽ tìm ra người ''đứng sau xúi dại'' các bình luận ác ý - ảnh 1

Mẹ nuôi K-ICM. 

Sau khi dằn mặt antifan, mẹ nuôi K-ICM tuyên bố sẽ tìm ra người ''đứng sau xúi dại'' các bình luận ác ý - ảnh 2

Dằn mặt anti-fan thay K-ICM. 

Sau khi câu chuyện được lan truyền trên mạng, mẹ nuôi của K-ICM chính thức lên tiếng trên trang facebook tích xanh hiện có 258,5 ngàn người followers. Mẹ nuôi của nam producer khẳng định sẽ làm việc với cơ quan chức năng để tìm ra người đứng sau xúi giục các bình luận ác ý, công kích, thóa mạ cá nhân với K-ICM.

Sau khi dằn mặt antifan, mẹ nuôi K-ICM tuyên bố sẽ tìm ra người ''đứng sau xúi dại'' các bình luận ác ý - ảnh 3

Dường như sau một thời gian chịu đựng 'bạo lực mạng' từ những bình luận này, ê-kip của K-ICM mà người quản lý trực tiếp là mẹ nuôi đã quyết định không thể 'bình chân như vại' chờ đợi sự tẩy chay của cộng đồng mạng đối với cá nhân anh lắng xuống nữa.

Ở phần bình luận, các fan tỏ ra đồng tình, ủng hộ hành động kiên quyết, cứng rắn này. Nhiều người còn đề nghị không nên vì thấy những anti-fan này nhỏ tuổi mà nương tay.

Sau khi dằn mặt antifan, mẹ nuôi K-ICM tuyên bố sẽ tìm ra người ''đứng sau xúi dại'' các bình luận ác ý - ảnh 6

Từ sau khi Jack mâu thuẫn và kiên quyết rời công ty cũ, K-ICM là người 'trúng đạn' nhiều nhất khi bị kẹp giữa hai phía. Anh không những bị cộng đồng mạng lên án vì không lên tiếng trong lúc 'dầu sôi lửa bỏng', mà còn gặp áp lực vì các bài hát ra mắt sau đó đều bị so sánh với Jack. Hiện nay, K-ICM vẫn đang nằm trong top những ngôi sao V-pop có lượng anti-fan đông đảo nhất, đi đến bất kỳ đâu trên mạng xã hội đều có thể bị công kích. 

Sau khi dằn mặt antifan, mẹ nuôi K-ICM tuyên bố sẽ tìm ra người ''đứng sau xúi dại'' các bình luận ác ý - ảnh 7

Sau khi tách riêng, Jack được cộng đồng mạng thương yêu còn K-ICM lại liên tục bị sỉ vả vô cớ.