Sau kỳ nghỉ dài ngày, học sinh lớp 4 múa võ thái cực quyền trước cổng trường

Đời sống 24/04/2020 - 13:55

Ngày biết tin nhập học sau kỳ nghỉ dài ngày, Ninh Bưu đã phấn khích reo lên vui sướng và em đã có màn biểu diễn võ thuật đẹp mắt ngay trước cổng trường. - Tiin.vn

Ngày 20/4, một học sinh tiểu học tên là Ninh Bưu (10 tuổi) đang học lớp 4, vai mang balo biểu diễn màn võ thuật thái cực quyền đẹp mắt ngay trước cổng trường tiểu học Linh Quan Điện Trấn, tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Mẹ của Ninh Bưu chia sẻ: 'Ngày hôm đó, học sinh tiểu học phải xếp hàng cách nhau 1,5m và kiểm tra thân nhiệt trước khi vào trường. Do vị trí xếp hàng có giới hạn nên Ninh Bưu phải đứng đợi vị trí trống trước khi đến lượt. Trong lúc đợi vị trí trống, con đã múa võ thái cực quyền ngay trước cổng trường'.

Sau kỳ nghỉ dài ngày, học sinh lớp 4 múa võ thái cực quyền trước cổng trường - ảnh 1

Màn biểu diễn võ thuật ấn tượng của cậu học sinh lớp 4.

Được biết, kỳ nghỉ hè năm ngoái, Ninh Bưu đã được mẹ đưa đi học võ thái cực quyền, em bày tỏ niềm đam mê với môn võ thuật và thường tập luyện sau khi tan học. Khi dịch bệnh xảy ra, tâm hồn non nớt của trẻ nhỏ phấn khích vì được ở nhà học trực tuyến.

Nhưng sau thời gian dài quanh quẩn trong nhà, em cảm thấy nhớ bạn bè, thầy cô và mong muốn được đến trường. Ngày biết tin nhập học sau kỳ nghỉ dài ngày, Ninh Bưu đã phấn khích reo lên vui sướng và em đã có màn biểu diễn võ thuật đẹp mắt ngay trước cổng trường.

Sau khi video trên được đăng tải, cộng đồng mạng Trung Quốc để lại nhiều bình luận:

- Đúng là tuổi trẻ tài cao, em ấy biểu diễn võ thuật đẹp mắt quá.

- Cậu bé vui mừng cũng là điều dễ hiểu, bởi em ấy có thể gặp lại bạn bè và thầy cô sau bao ngày xa cách.

- Học sinh tiểu học bây giờ giỏi quá, học võ vừa giúp rèn luyện sức khỏe vừa có thể tránh bị bắt nạt tại trường học.