Sau loạt bằng chứng Lee Min Ho - Kim Go Eun hẹn hò, dân tình bỗng rầm rộ "gọi hồn" cả Gong Yoo và Suzy

Giải trí 08/07/2020 - 00:11

Trước nghi vẫn Lee Min Ho - Kim Go Eun hẹn hò, cư dân mạng đã tích cực "gọi hồn" hai nhân vật liên quan là Gong Yoo và Suzy.

Chủ đề hot nhất ngày hôm nay được cư dân mạng Hàn Quốc và cả Việt Nam bàn tán xôn xao chính là hàng loạt những bằng chứng cặp đôi "Quân Vương Bất Diệt" Lee Min Ho - Kim Go Eun đang hẹn hò. Gượng gạo trên màn ảnh nhưng lại cực tình tứ ngoài đời, Lee Min Ho và Kim Go Eun khiến cư dân mạng tin rằng cả hai thực sự có tình cảm với nhau và đang ở trong một mối quan hệ lãng mạn.

Thế nhưng giữa muôn vàn những lời tán thưởng thích thú, cư dân mạng vẫn "gọi hồn" tận 2 nhân vật liên quan đến cặp đôi là "chú yêu tinh" Gong Yoo và "tình đầu quốc dân" Suzy. Tại sao 2 minh tinh đình đám này lại bị nhắc tên?

Gong Yoo và Kim Go Eun được biết đến với tư cách là "người tình màn ảnh" của nhau trong bộ phim "Goblin". Dù bộ phim kết thúc đã lâu và giữa hai diễn viên không tồn tại "phim giả tình thật" nhưng đến nay, shipper của cặp đôi vẫn còn rất đông đảo, không ngừng "đẩy thuyền" khi cả hai vẫn giữ mối liên hệ thân thiết.

Về phía Lee Min Ho, nam diễn viên đã có gần 2 năm hẹn hò với "tình đầu quốc dân" Suzy. Cặp đôi nam diễn viên - nữ idol hàng đầu làng giải trí công khai tình cảm vào tháng 3/2015 và tuyên bố chia tay vào ngày 16/11/2017. Trong quãng thời gian bên nhau, Lee Min Ho - Suzy là cặp đôi rất được yêu thích, chính vì vậy khi hai người chia tay và thậm chí Suzy đã từng công khai tình cảm với Lee Dong Wook, rất nhiều người hâm mộ vẫn mong mỏi cặp đôi có thể trở về bên nhau.

Ấy thế nhưng, quá khứ là quá khứ, quá khứ đã khép lại để nhường chỗ cho hiện tại và tương lai. Dù Lee Min Ho và Kim Go Eun chưa chính thức xác nhận tình cảm, thì giờ đây vào hiện tại, họ mới là những người thân thiết với nhau, dành cho nhau những sự quan tâm đặc biệt và được cư dân mạng "đẩy thuyền" hết mức.

Theo Trí Thức Trẻ