Sau màn cameo 10 giây ở Kingdom, “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun chốt đơn lia lịa vai chính tiền truyện bom tấn zombie gây sốt

Giải trí 20/07/2020 - 20:01

Jeon Ji Hyun sẽ góp mặt trong dự án tiền truyện của chuỗi series Kingdom nổi tiếng mang tên Kingdom: A Supplementary Story.

Vào ngày 20/7, Munhwa Ilbo đã đưa ra thông báo xác nhận bom tấn zombie Kingdom (Vương Triều Xác Sống) đang chuẩn bị ra mắt một phần tiền truyện mang tên Kingdom: A Supplementary Story (tên tạm thời). Phần tiền truyện dự kiến sẽ là một bộ phim ngắn kéo dài 70 phút cùng với đó là sự tham gia của một dàn diễn viên mới toanh. Jeon Ji Hyun người từng xuất hiện ở phân cảnh cuối cùng của Kingdom 2 đã chính thức xác nhận sẽ đảm nhận vai nữ chính trong dự án tiền truyện đáng mong đợi này. Cụ thể mợ chảnh Ji Hyun sẽ vào vai nữ chiến binh Asin, một nhân vật tồn tại và trưởng thành trong thời kỳ Joseon khi zombie hung hăng tung hoành.

Trước đó cô nàng đã có màn ra mắt chóng vánh với vai trò là cameo trong tập cuối của Kingdom 2. Tình huống kể về việc thái tử Lee Chang Joo Ji Hoon thủ vai tìm đến nơi trồng cây hồi sinh người chết và phát hiện một nữ chiến binh bí ẩn là Ah Shin do Jeon Ji Hyun đóng, đã khiến cộng đồng fan hâm mộ vô cùng tò mò về vai trò tiếp theo của cô trong Kingdom là gì?

Kingdom: A Supplementary Story sẽ kể một câu chuyện độc lập với mùa 1 và mùa 2 của series Kingdom. Phần tiền truyện hầu như sẽ thay mới hoàn toàn lớp diễn viên ở cả mùa 1 và mù hai. Kingdom: A Supplementary Story xoay quanh câu chuyện sinh tồn của nữ chiến binh Asin giữa đại dịch zombie kinh hoàng.

Trước thông tin Jeon Ji Hyun sẽ tham gia phần tiền truyện của Kingdom đông đảo cư dân mạng tỏ ra vô cùng vui mừng và háo hức đón chờ:

Bên cạnh đó phần 3 nhà sản xuất Kingdom cũng tiết lộ thêm thông tin về phần 3 của chuỗi series bom tấn cổ trang này. Cụ thể rất khó để các diễn viên chính của hai phần đầu Kingdom bắt đầu quay ngay phần ba, do mâu thuẫn liên quan lịch trình quay những bộ phim khác, vì vậy việc tiếp tục câu chuyện của họ sau phần hai có thể sẽ đến hai hoặc ba năm.

Kingdom: A Supplementary Story sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 10 sắp tới.

                                                                                                                            Nguồn: Soompi

Theo Pháp luật & Bạn đọc