Sau màn encore "thảm họa", TWICE khiến Knet ngỡ ngàng vì hát live tốt bất ngờ trên show Nhật, đến cả Momo cũng được khen

Giải trí 15/11/2020 - 10:29

Nhờ ca khúc phù hợp với giọng hát của các thành viên mà TWICE đã đem đến 1 tiết mục trọn vẹn, qua đó họ nhận được "cơn mưa" lời khen của cư dân mạng.

TWICE đã debut 5 năm nhưng chưa bao giờ được đánh giá cao về khả năng ca hát. Khi comeback với ca khúc I Can't Stop Me, nhóm bị chỉ trích nặng nề vì hát live kém ở sân khấu encore. Tuy nhiên thái độ của cư dân mạng đã thay đổi hoàn toàn khi xem TWICE trình diễn ca khúc BETTER tại chương trình Music Station (Nhật Bản).

BETTER - TWICE (Music Station 13/11/2020)

BETTER là single tiếng Nhật mới nhất của TWICE, họ biểu diễn bài hát này lần đầu tại show Music Station ngày 13/11. Nhờ stylist lên tay mà nhan sắc và trang phục của nhóm nữ nhà JYP lên hương trông thấy, thế nhưng điều bất ngờ nhất là các cô gái tự tin hát live. TWICE khoe giọng hát khỏe, rõ ràng chứ không líu ríu như lúc diễn kết màn, qua đó hoàn thành tiết mục một cách trọn vẹn.

TWICE hát live cực ổn khi diễn trên truyền hình Nhật

Các thành viên hát khỏe và rõ ràng, khác hẳn những lần encore ở show âm nhạc Hàn

Kết quả là cư dân mạng Hàn Quốc đã hết lời khen ngợi màn trình diễn của TWICE trên truyền hình Nhật. Họ cho rằng lần này nhóm hát live tốt, các thành viên bộc lộ được điểm mạnh, không phải gồng mình hát những phân đoạn quá sức vì ca khúc BETTER hợp với quãng giọng của các cô gái. Nhờ vậy mà đến cả Momo cũng được khen dù mới ngày nào cô từng bị "ném đá" thậm tệ vì giọng hát chói tai, lệch tông.

Nhờ bài hát hợp giọng mà Momo được khen không còn hát chói tai

Knet bình luận:

- Nayeon xinh đẹp quá, giọng thì hay.

- Họ hát live đấy hả? Nghe rõ giọng của nhóm thế này cơ mà.

- Sân khấu ổn, vũ đạo cũng đẹp mắt.

- Bài hát này hợp giọng của Jihyo quá đi mất. Tôi từng nghe ca khúc này rồi và thấy hay, mọi người nên xem sân khấu này đi.

- Ồ, họ hát live kìa.

- Nhóm thật sự không có thời gian nghỉ ngơi.

- Cá nhân tôi không thích giọng của Momo nhưng trong bài này cô ấy hát dễ nghe, đỡ khó chịu hơn nhiều, có lẽ là nhờ đúng cao độ. Giọng của Jihyo thì rất tuyệt, dễ chịu lắm.

- Mọi thứ đều hoàn hảo, trang phục diễn cũng đẹp. Jihyo và Sana xinh quá.

- Như kỳ vọng, bọn họ đã diễn tốt.

- Tôi thích bài hát này, cả nhóm xinh thật đấy.

TWICE được khen về mọi mặt khi diễn ca khúc tiếng Nhật mới

Một trong những lý do khiến TWICE không thể hát live ca khúc I Can't Stop Me một cách trọn vẹn là vì giai điệu quá cao, không phù hợp với quãng giọng của các thành viên. Tuy nhiên hạn chế này đã được khắc phục trong BETTER. Điều đó cho thấy dù TWICE không có kỹ năng ca hát xuất sắc như nhiều nhóm nhạc khác, nhưng nếu được giao ca khúc hợp giọng thì 9 cô gái vẫn có thể làm tốt.

[Fancam Encore] I Can't Stop Me - TWICE (MCountdown 5/11/2020)

Nguồn: Knetizen - Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

Sau màn encore