Sau Miley Cyrus đến lượt Jennifer Lopez diện thiết kế của Công Trí trong MV mới

Thể thao 26/09/2020 - 13:38

Cách đây vài giờ đồng hồ, Jennifer Lopez chính thức tung ra MV kép gồm hai phần Pa Ti / Lonely kết hợp cùng nam ca sĩ Maluma. Trong phần đầu MV, J.Lo đã có màn xuất hiện đặc biệt gợi cảm trong bộ trang phục có sự góp tay của nhà mốt CONG TRI của NTK Công Trí.

Trong bối cảnh phòng khách sang trọng của một biệt thự cổ điển tại châu Âu, Jennifer Lopez cùng nam ca sĩ Maluma đã có một phân đoạn nóng bỏng đầy sức hút: nữ ca sĩ bước đến và chuẩn bị trao nụ hôn cho Maluma. Khi này, Jennifer Lopez xuất hiện trong một mẫu trang phục gợi cảm gồm áo tắm đen được cut-out táo bạo, khoác ngoài là mẫu áo chemise dáng dài xuyên thấu của nhà mốt CONG TRI.

Sau Miley Cyrus đến lượt Jennifer Lopez diện thiết kế của Công Trí trong MV mới - ảnh 1

Sau Miley Cyrus đến lượt Jennifer Lopez diện thiết kế của Công Trí trong MV mới - ảnh 2

Hình ảnh Jennifer Lopez trong MV Pa Ti / Lonely vừa ra mắt.

Sau Miley Cyrus đến lượt Jennifer Lopez diện thiết kế của Công Trí trong MV mới - ảnh 3

Phân đoạn đầy nóng bỏng trong MV Pa Ti / Lonely

Mẫu thiết kế nằm trong look số 31 của bộ sưu tập CONG TRI Xuân Hè 2020 trình diễn tại New York Fashion Week 2019. Phía ekip đã rất khéo léo khi phối chiếc áo cùng bộ đồ tắm gợi cảm và quần tất đen, từ đó tôn lên vẻ đẹp hình thể nóng bỏng đầy sức hút của nữ ca sĩ người Mĩ.

Sau Miley Cyrus đến lượt Jennifer Lopez diện thiết kế của Công Trí trong MV mới - ảnh 4

Mẫu thiết kế nằm trong look số 31 của bộ sưu tập CONG TRI Xuân Hè 2020 trình diễn tại New York Fashion Week 2019.

Điểm đặc sắc giúp phân cảnh trở nên đặc biệt duy mĩ, là khi chiếc tà áo bay lên trong mỗi bước chuyển động của Jennifer. Thiết kế được làm từ lụa tơ tằm cao cấp. Chất liệu xuyên thấu không chỉ giúp tôn lên vẻ đẹp nóng bỏng của nữ ca sĩ, mà đồng thời thể hiện độ bồng bềnh sang trọng, tạo tấn tượng cho cảnh quay.

Cũng trong tháng chín vừa qua, Miley Cyrus, Demi Lovato và Erin Moriarty là ba nghệ sĩ lớn đã lựa chọn các thiết kế của CONG TRI. Không hẹn mà gặp, nếu Miley Cyrus thể hiện thần thái gợi cảm trong một mẫu đầm đen trình diễn tại chương trình The Tonight Show của Jimmy Fallon, thì Demi Lovato thể hiện vẻ đẹp ấn tượng trong một thiết kế được đặt làm riêng dành cho bộ ảnh quảng cáo MV Ok Not To Be Ok. Sau đó không lâu tại lễ trao giải Creative Arts Emmy Awards 2020, nữ diễn viên Erin Moriarty xuất hiện đầy ngọt ngào trong một mẫu đầm ngắn thuộc bộ sưu tập CONG TRI Fall Winter 2020.

Đặc biệt, hình ảnh của Miley Cyrus và Erin Moriarty trong trang phục CONG TRI đã được tạp chí Vogue Mĩ danh giá bình chọn nằm trong top 10 thiết kế đẹp nhất trong hai tuần liên tiếp.

Sau Miley Cyrus đến lượt Jennifer Lopez diện thiết kế của Công Trí trong MV mới - ảnh 5

Miley Cyrus trong một mẫu thiết kế riêng của CONG TRI

Sau Miley Cyrus đến lượt Jennifer Lopez diện thiết kế của Công Trí trong MV mới - ảnh 6

Demi Lovato xuất hiện đầy ấn tượng trong một sáng tạo của CONG TRI làm riêng dành cho cô.

Sau Miley Cyrus đến lượt Jennifer Lopez diện thiết kế của Công Trí trong MV mới - ảnh 7

Vẻ đẹp ngọt ngào của Erin được toát ra với một thiết kế lấy ý tưởng từ hoa hồng vàng của CONG TRI Xuân Hè 2020.

Phạm Lý