Sau ồn ào "Trạng Tí" bị tẩy chay, bạn thân tiết lộ tình trạng Ngô Thanh Vân: "Sụt cân, mắt lồi ra như 2 con ốc"

Giải trí 05/01/2021 - 09:51

Ngô Thanh Vân đã sụt cân nhiều sau ồn ào tình cảm và scandal "Trạng Tí" bị tẩy chay.

Nhà sản xuất phim điện ảnh Võ sinh đại chiến - anh Thái Bá Dũng vừa đăng bức ảnh đến phim trường thăm Ngô Thanh Vân. Thái Bá Dũng là bạn thân của Ngô Thanh Vân, anh từng cộng tác với "đả nữ màn ảnh Việt" trong dự án Hai Phượng có doanh thu lên đến 200 tỷ đồng.

Bạn thân của Ngô Thanh Vân tiết lộ rằng tình trạng sức khỏe của nữ diễn viên không được tốt: "Lên phim trường con Sói thăm bạn mà thấy nó đầu bù tóc rối, sụt mấy ký, 2 con mắt lồi ra như 2 con ốc nhồi. Ủa làm để sống chứ có phải làm để chết đâu mày".

Sau ồn ào

Bạn thân đăng ảnh chụp cùng Ngô Thanh Vân trên phim trường "Thanh Sói".

Hiện tại Ngô Thanh Vân đang tất bật hoàn thành các cảnh quay cho dự án Thanh Sói. Cùng thời điểm này, Ngô Thanh Vân cũng vướng vào vụ ồn ào phim Trạng Tí bị cư dân mạng dọa tẩy chay. Nguyên nhân là vì số đông khán giả ủng hộ họa sĩ Lê Linh không muốn Ngô Thanh Vân mang Trạng Tí ra rạp khi chưa được Lê Linh đồng ý hợp tác.

Nhiều người cho rằng Ngô Thanh Vân đã sai trong việc mua bản quyền làm phim Trạng Tí từ Phan Thị trong thời điểm công ty này và họa sĩ Lê Linh còn đang kiện tụng tranh chấp bản quyền nên quyết định tẩy chay dự án.

Sau ồn ào

Sau ồn ào

Cuộc chiến giữa Ngô Thanh Vân với họa sĩ Lê Linh đẩy "Trạng Tí" vào tình trạng bị tẩy chay.

Tháng 12/2019, tòa phán xử họa sĩ Lê Linh thắng kiện trong vụ tranh chấp bản quyền với công ty Phan Thị. Theo phán quyết từ tòa án, Lê Linh là tác giả hình thức thể hiện gốc, còn công ty Phan Thị là chủ sở hữu tác phẩm, được sử dụng 4 hình tượng nhân vật này vào sản xuất kinh doanh nhưng phải tôn trọng quyền nhân thân của tác giả.

Khi thấy mọi việc đã rõ ràng, Ngô Thanh Vân đã gặp họa sĩ để nói chuyện và giải quyết. Trong cuộc gặp, cô chia sẻ khó khăn từ phía nhà làm phim. Dẫu vậy, Lê Linh vẫn từ chối mọi quyền lợi mà phía Ngô Thanh Vân đưa ra. Theo các luật sư, việc Ngô Thanh Vân mua bản quyền làm phim từ Phan Thị trong thời điểm chưa có phán quyết từ tòa án là đúng. Dẫu vậy, vì thương cho Lê Linh mất 12 năm đi kiện tụng, khán giả vẫn kêu gọi tẩy chay, nhất quyết không để bộ phim Trạng Tí ra rạp thuận lợi.