Sau qua nhiều lần dời lịch chiếu, ‘Mulan’ bị đưa lên Disney+, số phận ‘Black Widow’ sẽ về đâu?

Giải trí 06/08/2020 - 18:04

Sau khi nhà Chuột đưa ra thông báo rằng sẽ đưa Mulan lên thẳng Disney vì không thể dời lịch chiếu được nữa, các fan của Black Widow đang lo lắng về số phận của bộ phim này

2020 có lẽ là một trong những khoảng thời gian ảm đạm nhất của nền công nghiệp điện ảnh, bởi sự tác động to lớn của bệnh dịch COVID-19 trên toàn thế giới.

Sau qua nhiều lần dời lịch chiếu, ‘Mulan’ bị đưa lên Disney+, số phận ‘Black Widow’ sẽ về đâu? - ảnh 1
Còn rất nhiều rạp phim bị đóng cửa tại nhiều quốc gia

Hàng loạt các bom tấn khác nhau đã phải dời lịch chiếu, và đối với những ai là fan của nhà Disney, có lẽ sẽ buồn hơn bao giờ hết khi biết rằng, bộ phim Mulan đã chính thức bị hủy chiếu rạp và đưa thẳng lên kênh truyền hình trực tuyến Disney .

Sau qua nhiều lần dời lịch chiếu, ‘Mulan’ bị đưa lên Disney+, số phận ‘Black Widow’ sẽ về đâu? - ảnh 2

Ngày ra mắt ban đầu của phim là 27/3, nhưng lại bị chuyển đến ngày 24/7, và sau đó một lần nữa vào ngày 21/8. Dù đã năm lần bảy lượt cố gắng dời lịch, nhưng với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay tại nhiều quốc gia trên thế giới, thật khó để Disney có thể liều mình và cho ra mắt đứa con cưng của mình.

Điều này là khá dễ hiểu, vì với tình trạng hiện tại, sẽ rất khó để nhà Chuột có thể thu về một doanh số mà họ mong muốn, bởi rất nhiều rạp phim trên thế giới vẫn còn đang đóng cửa. Ngoài ra, sức khỏe cộng đồng cũng là điều mà hãng phim đặc biệt chú ý đến, và đó vẫn là yếu tố yên quyết để hãng phim không cho Mulan hay bất kì sản phẩm điện ảnh nào ra rạp trong thời điểm hiện tại.

Sau qua nhiều lần dời lịch chiếu, ‘Mulan’ bị đưa lên Disney+, số phận ‘Black Widow’ sẽ về đâu? - ảnh 3
Rất nhiều phim bị dời lịch ra mắt

Tuy nhiên, điều này khiến các fan nhà Marvel phải lo sợ. Đã hơn một năm, người xem vẫn chưa được theo dõi bất kì bộ phim nào khác của MCU, kể từ khi Spider Man: Far From Home ra mắt, và bom tấn Black Widow đang được chờ đợi mỏi mòn, cũng có nguy cơ bị đưa lên Disney như Mulan.

Điều đáng nói ở đây, đó là Disney bán bộ phim Mulan với mức giá tận 29,99 đô, tức là khoảng 700.000 đồng tiền Việt, quá cao so với một tấm vé xem rạp thông thường.

Sau qua nhiều lần dời lịch chiếu, ‘Mulan’ bị đưa lên Disney+, số phận ‘Black Widow’ sẽ về đâu? - ảnh 4

Chưa kể, trải nghiệm mà người xem có ở nhà chẳng bao giờ có thể bì lại với rạp phim, vậy nên rất nhiều người cảm thấy không hài lòng với mức giá này của Disney. Sẽ thật uổng nếu một bom tấn như Black Widow lại không được công chiếu ngoài rạp.

Sau qua nhiều lần dời lịch chiếu, ‘Mulan’ bị đưa lên Disney+, số phận ‘Black Widow’ sẽ về đâu? - ảnh 5

Hiện tại, vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào về việc liệu Black Widow có nối gót Mulan hay không. Nhưng theo một số nguồn tin cho biết, không chỉ khán giả, mà nội bộ hiện tại ở Disney cũng đang chia ra 2 phe, một bên ủng hộ việc dời lịch tiếp nếu cần thiết để ra rạp, còn phía đối lập lại muốn bộ phim được ra mắt trên nền tảng trực tuyến để có thể nhanh chóng theo dõi những diễn biến mới nhất của MCU.

Sau qua nhiều lần dời lịch chiếu, ‘Mulan’ bị đưa lên Disney+, số phận ‘Black Widow’ sẽ về đâu? - ảnh 6

Kết quả của cuộc tranh luận kia sẽ sớm được Disney công bố. Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chia sẻ