Sau Sehun (EXO), đến lượt hoàng tử Châu Á Lee Kwang Soo xác nhận làm "quân ăn cướp" cùng dàn sao khủng The Pirates

Giải trí 18/06/2020 - 19:13

Dàn diễn viên xuất hiện trong phần tiếp theo của bộ phim đình đám năm 2014 The Pirates đã được chốt danh sách cuối cùng.

Nam ca sĩ thần tượng Sehun của nhóm EXO đã xác nhận tham gia bộ phim The Pirates (Hải Tặc) trước đó, trong khi Chae Soo Bin, Lee Kwang Soo, Kang Ha Neul, Han Hyo Joo, và Kwon Sang Woo được ghi nhận là trong quá trình đàm phán sau.

Sau một khoảng thời gian chờ đợi, nhà sản xuất đã công bố danh sách những diễn viên đã được xác nhận tham gia bộ phim.

Nhà phân phối của bộ phim là Lotte Entertainment đã công bố, “The Pirates: Goblin Flag (tựa phim theo nghĩa đen) đã hoàn tất việc tuyển chọn các diễn viên Kang Ha Neul, Han Hyo Joo, Lee Kwang Soo, Kwon Sang Woo, Chae Soo Bin, Sehun, Kim Sung Oh, Park Ji Hwan, và nhiều diễn viên khác. Bộ phim sẽ bắt đầu quay vào tháng 7.”

The Pirates: Goblin Flag xoay quanh một nhóm người quyết định bắt đầu cuộc hành trình tìm kho báu trên biển của hoàng tộc Goryeo để lại sau khi họ bị biến mất bí ẩn và vương triều được thay thế bởi Joseon.

Kang Ha Neul trong vai Woo Moo Chi, là người thủ lĩnh của quân đội chính nghĩa và tự xưng là kiếm sĩ giỏi nhất của Goryeo. Vào vai thuyền trưởng cướp biển Hae Rang là Han Hyo Joo, người sẽ trực tiếp thực hiện các cảnh hành động đặc sắc.

Lee Kwang Soo sẽ vào vai Mak Yi, một tên cướp biển thích tự mình làm việc một mình và Kwon Sang Woo sẽ là Boo Heung Soo, người chiến đấu chống lại những tên cướp biển để giành lấy kho báu ẩn giấu.

Chae Soo Bin sẽ vào vai So Nyeo, một phụ nữ trẻ táo bạo tham gia tàu cướp biển và Sehun của EXO sẽ hóa thân thành Han Goong, một tên cướp biển chuyên về bắn cung. Trong khi đó Kang Seob, cánh tay phải của Woo Moo Chi sẽ do Kim Sung Oh thủ vai. Park Ji Hwan đã được chọn vào vai Ah Gwi, thuyền trưởng phụ của hải tặc đi theo Hae Rang.

Nhà biên kịch Chun Sung Il của bộ phim The Pirates đầu tiên sẽ trở lại một lần nữa cho phần tiếp theo, do Kim Jung Hoon đạo diễn. Bộ phim đầu tiên có sự tham gia của Son Ye Jin và Kim Nam Gil và thu hút hơn 8,6 triệu khán giả xem phim.

The Pirates hiện chưa có lịch phát sóng chính thức. 

Theo Trí Thức Trẻ