Sau Sơn Tùng M-TP, Jack là ca sĩ thứ 2 của Vpop có MV cán mốc 3 triệu like

Giải trí 04/07/2020 - 10:11

Dù Sơn Tùng M-TP và Jack là 2 ca sĩ đi ngược nhau về phong cách âm nhạc, hình ảnh, nhưng không thể phủ nhận sự tương đồng chính là tình cảm yêu mến từ người hâm mộ.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Jack đã vô cùng hào hứng đón nhận tin vui MV Là 1 thằng con trai đã cán mốc 3 triệu lượt like trên Youtube. Đồng thời, đây cũng chính là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Jack chạm được đến con số này kể từ khi hoạt động solo.

Sau Sơn Tùng M-TP, Jack là ca sĩ thứ 2 của Vpop có MV cán mốc 3 triệu like - ảnh 1

Mặc dù trước đó, loạt MV của Jack như Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió,… đều đạt hàng triệu lượt like trên Youtube, nhưng thành tích lần này của #L1TCT lại mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Bởi vì đây chính là sản phẩm đầu tiên của Jack sau loạt lùm xùm cuối năm 2019, khởi đầu cho tương lai mới với vai trò nghệ sĩ solo. Nên MV này có thể được xem như là cột mốc đặc biệt trong sự nghiệp âm nhạc của Jack.

Sau Sơn Tùng M-TP, Jack là ca sĩ thứ 2 của Vpop có MV cán mốc 3 triệu like - ảnh 2

Sau Sơn Tùng M-TP, Jack là ca sĩ thứ 2 của Vpop có MV cán mốc 3 triệu like - ảnh 3

Sau Sơn Tùng M-TP, Jack là ca sĩ thứ 2 của Vpop có MV cán mốc 3 triệu like - ảnh 4

Tính đến thời điểm hiện tại, VPop chỉ có 2 ca sĩ sở hữu MV chạm mốc 3 triệu like là Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP và #L1TCT của Jack. Dù Sơn Tùng M-TP và Jack là 2 ca sĩ đi ngược nhau về phong cách âm nhạc, hình ảnh, nhưng không thể phủ nhận sự tương đồng chính là tình cảm yêu mến từ người hâm mộ.

Sau Sơn Tùng M-TP, Jack là ca sĩ thứ 2 của Vpop có MV cán mốc 3 triệu like - ảnh 5

Sau Sơn Tùng M-TP, Jack là ca sĩ thứ 2 của Vpop có MV cán mốc 3 triệu like - ảnh 6

Gần đây, Jack cũng đang rục rịch nhá hàng trở lại với dự án âm nhạc mới. Nam ca sĩ liên tiếp chia sẻ những bài đăng trong group FC để động viên tinh thần người hâm mộ trong lúc chờ đợi. Mặc dù chưa ấn định ngày ra mắt sản phẩm comeback, nhưng có thể thời điểm đó đang đến rất gần. Liệu sẽ có một màn đánh úp bất ngờ nào từ Jack, góp vui cho đường đua VPop tháng 7?

Sau Sơn Tùng M-TP, Jack là ca sĩ thứ 2 của Vpop có MV cán mốc 3 triệu like - ảnh 7

Chia sẻ