Sau sự cố đánh hoa hậu Sri Lanka bị thương, Mrs World thu hồi danh hiệu của Caroline Jurie không do dự

Phái đẹp 21/04/2021 - 19:17

Trước sức ép của dự luận về việc đánh hoa hậu Sri Lanka ngay trên sân khấu lúc đăng quang, Mrs World 2020 đã phải trả lại danh hiệu cho ban tổ chức.

Tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Sri Lanka 2020 kết thúc vào đầu tháng 4 với chiến thắng thuộc về Pushpika De Silva. Trong khoảnh khắc đăng quang, đương kim Hoa hậu Quý bà Thế giới - Caroline Jurie tiến thảng lên sân khấu và bất ngờ giật vương miện khỏi đầu tân hoa hậu.

Giải thích cho hành động khó hiểu này, Mrs World 2020 cho rằng tân hoa hậu đã ly hôn và không xứng đáng với ngôi vị mà cô được trao. Không biết vô tình hay cố ý, nhưng động thái "lỗ mãn" của Caroline Jurie đã khiến tân hoa hậu bị thương ở đầu và cánh tay đến mức phải nhập viện. 

Sau sự cố đánh hoa hậu Sri Lanka bị thương, Mrs World thu hồi danh hiệu của Caroline Jurie không do dự - ảnh 1 Hành động lỗ mãn của đương kim Hoa hậu Quý bà thế giới 2020 bị fan sắc đẹp phản ứng gay gắt.

Là người hứng chịu hành động thô bạo của đương kim Hoa hậu Quý bà Thế giới vào giây phút đăng quang, Pushpika De Silva lên tiếng đính chính rằng gia đình cô đang có trục trặc chứ chưa hề ly hôn. Sau màn tỏ thái độ khiếm nhã trên sân khấu và gây thương tích cho tân hoa hâu, Caroline Jurie có liên lạc với Mrs Sri Lanka và gửi lời xin lỗi. Tuy nhiên, fan sắc đẹp vẫn phản ứng vô cùng gay gắt.

Sau sự cố đánh hoa hậu Sri Lanka bị thương, Mrs World thu hồi danh hiệu của Caroline Jurie không do dự - ảnh 2 Sau sự cố đánh hoa hậu Sri Lanka bị thương, Mrs World thu hồi danh hiệu của Caroline Jurie không do dự - ảnh 3 Sau sự cố đánh hoa hậu Sri Lanka bị thương, Mrs World thu hồi danh hiệu của Caroline Jurie không do dự - ảnh 4 Nhan sắc tân Hoa hậu Quý bà Sri Lanka 2020.

Trước đó, ban tổ chức Mrs World cũng nhờ cơ quan có trách nhiệm pháp lý vào cuộc điều tra và bắt tạm giam Caroline Jurie với lí do gây rối trật tự công cộng, xúc phạm danh dự nhân phẩm và có hành vi ẩu đả làm người khác bị thương. Trước sức ép của dư luận, đương kim Mrs World 2020 đã tình nguyện trả lại vương miện vì tự cảm thấy bản thân không đủ tự tin, dũng cảm để giữ trọng trách cao quý này.

Sau sự cố đánh hoa hậu Sri Lanka bị thương, Mrs World thu hồi danh hiệu của Caroline Jurie không do dự - ảnh 5 Sau sự cố đánh hoa hậu Sri Lanka bị thương, Mrs World thu hồi danh hiệu của Caroline Jurie không do dự - ảnh 6

Mới đây, trang chủ cuộc thi Mrs World cũng đăng tải thông tin chấp nhận "nhã ý" xin từ chức của đương kim Hoa hậu Quý bà Thế giới - Caroline Jurie. Như vậy, ngôi vị Mrs World 2020 sẽ được trao cho Á hậu 1 - Kate Schneider đến từ Ireland. Đại diện Mrs World còn cho biết: "Chúng tôi cầu chúc bà Jurie và gia đình bà mọi điều tốt đẹp nhất cùng những nỗ lực trong tương lai".