Sau tất cả, Morata chốt tương lai với Juventus?

Thể thao 08/04/2021 - 19:02

Chân sút người Tây Ban Nha sẽ đưa ra quyết định như thế nào vào mùa hè 2021?

Tương lai của Alvaro Morata hứa hẹn sẽ là một trong những đề tài chuyển nhượng thu hút nhất mùa hè 2021. Cầu thủ 28 tuổi đang được cho mượn tại Juventus mùa này từ Atletico Madrid, với việc Bà đầm già có hai lựa chọn trước mắt. Họ có thể gia hạn khoản vay của Morata thêm một năm với giá 10 triệu euro, hoặc mua đứt tiền đạo này với giá 45 triệu euro.

Alvaro Morata đã đóng góp 16 bàn thắng và 12 đường kiến tạo mùa này cho Juventus. Tuy nhiên, có những lý do mà nhiều khả năng, Lão bà sẽ  quyết định không giữ Morata ở lại. Nguyên nhân chính đến từ tác động tiêu cực của đại dịch COVID-19. Thời điểm hiện tại, Juventus vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng, dù Atletico rất muốn biết liệu tương lai của Morata sẽ như thế nào.

Sau tất cả, Morata chốt tương lai với Juventus? - ảnh 1

Tương lai Morata hiện tại vẫn là dấu hỏi lớn.

Alvaro Morata dường như không muốn trở lại thủ đô Tây Ban Nha, khi mà khả năng được trọng dụng của chân sút này dưới thời Diego Simeone đã kết thúc. Lần ra sân cuối cùng của Morata cho Los Rojiblancos là trong trận tứ kết Champions League năm ngoái gặp RB Leipzig.

  • Morata tiết lộ, rõ khả năng Cristiano Ronaldo trở về Real

  • Báo lớn xác nhận, Juventus đã chốt "đối tác" với Ronaldo - Morata

Đồng thời, khi được hỏi về tương lai, Morata mới đây cũng có những phát biểu đầy ẩn ý.

Có những lúc ý kiến của bạn không quan trọng trong bóng đá.” Morata chia sẻ.

""

Sau tất cả, Morata chốt tương lai với Juventus? - ảnh 2 Sau tất cả, Morata chốt tương lai với Juventus? - ảnh 3 Sau tất cả, Morata chốt tương lai với Juventus? - ảnh 4

Sau tất cả, Morata chốt tương lai với Juventus? - ảnh 5 Sau tất cả, Morata chốt tương lai với Juventus? - ảnh 6 Sau tất cả, Morata chốt tương lai với Juventus? - ảnh 7

 
Minh Trí | 18:32 08/04/2021