Sau tất cả, Mourinho nói thẳng 1 lời về Bale

Thể thao 23/02/2021 - 23:11

Người đặc biệt nhận xét tâm can về cậu học trò không ra sân thường xuyên.

Qua Football London, HLV Jose Mourinho đã nói lời thật lòng về Gareth Bale: "Cậu ấy không cần phải thuyết phục tôi bất kỳ điều gì." Tôi hoàn toàn chắc chắn về mọi thứ. Gareth không cần thuyết phục tôi, mà chỉ cần sẵn sàng thi đấu những phút mà tất cả chúng tôi đều muốn cậu ấy thi đấu."

"Đây là 1 quá trình, bạn có thể cảm thấy điều đó qua những năm gần đây. Tất nhiên chúng tôi muốn Gareth sẵn sàng thi đấu mọi phút của mọi trận. 

Cậu ấy là cầu thủ sở hữu các phẩm chất đặc biệt. Bạn có thể chứng kiến tác động tích cực của Gareth trong 45 phút hiệp 2 trước West Ham. Cậu ấy tung ra 1 quả tạt, có một số đường kiến thiết, đưa bóng dội xà ngang."

Sau tất cả, Mourinho nói thẳng 1 lời về Bale - ảnh 1

 Mourinho giãi bày về Bale.

"Gareth đang thi đấu ngày một hay hơn nhưng vẫn chưa thi đấu trọn vẹn 90 phút, qua mọi trận đấu. Chúng tôi phải quản lý sự tiến triển của cậu ấy.

  • Jose Mourinho: "Tôi bình tĩnh và ổn, không giống như trước"

  • Cánh cửa nào cho Tottenham tham dự cúp châu Âu mùa sau?

Tottenham đấu Wolfsberger, rồi Burnley, Fulham giữa tuần rồi lại Crystal Palace trên sân nhà, hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục chơi ở Europa League. Trong tháng 3, sẽ là 10 trận đấu - 7 trận cấp độ CLB và 3 trận ĐTQG. Các cầu thủ Tottenham sẽ chơi 10 trận - điều hoàn toàn điên rồ và .

Tôi có thể nói với các bạn rằng lúc này, Gareth đang thi đấu mọi phút mà cậu ấy có thể... Điều cậu ấy lẫn chúng tôi muốn trong phần cuối mùa giải là Gareth thi đấu nhiều phút hơn, trong nhiều trận đấu quan trọng hơn trước."

 
Phụng Sồ | 22:40 23/02/2021