Sau thời gian im lặng, CEO công ty Sơn Tùng chia sẻ bài viết về vấn đề ''chửi bới trên MXH''

Giải trí 05/03/2021 - 00:47

CEO công ty của Sơn Tùng có những chia sẻ khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Tối 3/3, trên trang Facebook cá nhân của CEO của công ty M-TP Entertainment đã chia sẻ một bài viết cùng dòng trạng thái vô cùng tâm đắc. Ngay lập tức dòng trạng thái đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng đặc biệt là những khán giả dành nhiều sự yêu thương đến Sơn Tùng.

Cụ thể, bài báo được CEO M-TP Entertainment chia sẻ là một bài phỏng vấn của bà Tôn Nữ Thị Ninh - Chủ tịch Quỹ Hòa bình & Phát triển TP.HCM. Trong bài phỏng vấn này, bà Tôn Nữ Thị Ninh đã có những chia sẻ sâu sắc về mặt tối của Facebook, về việc người dùng MXH không chịu trách nhiệm với hành động, lời nói của họ.

Sau thời gian im lặng, CEO công ty Sơn Tùng chia sẻ bài viết về vấn đề ''chửi bới trên MXH'' - ảnh 1

Điều này làm nhiều khán giả liên tưởng đến sự tấn công dồn dập của antifan trong thời gian gần đây dành cho Sơn Tùng và công ty M-TP Entertainment. Thời điểm hiện tại, công ty và chính Sơn Tùng đang ngập trong drama từ chuyện tình cảm riêng tư đến loạt nghi vấn đạo nhạc của 2 producer quốc tế. Đặc biệt, phương pháp giải quyết khủng hoàng truyền thông bằng cách im lặng dường như đã không còn có thể áp dụng được sau loạt ồn ào này và gián tiếp đẩy mọi drama lên cao trào.

Sau thời gian im lặng, CEO công ty Sơn Tùng chia sẻ bài viết về vấn đề ''chửi bới trên MXH'' - ảnh 2

Chia sẻ của CEO công ty Sơn Tùng vào thời gian có phần nhạy cảm này khiến khán giả thêm phần cảm thương cho những sóng gió mà Sơn Tùng phải đón nhận từ cư dân mạng. Và khán giả có thể dễ dàng nhận ra những gì CEO công ty Sơn Tùng chia sẻ đã nói lên mặt tiêu cực của người dùng mạng xã hội. 

Sau thời gian im lặng, CEO công ty Sơn Tùng chia sẻ bài viết về vấn đề ''chửi bới trên MXH'' - ảnh 3

Bài đăng của CEO công ty Sơn Tùng đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng Sky. Nhiều người hâm mộ đã gửi lời cảm ơn và động viên Sơn Tùng và công ty sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Sau thời gian im lặng, CEO công ty Sơn Tùng chia sẻ bài viết về vấn đề ''chửi bới trên MXH'' - ảnh 4 Sau thời gian im lặng, CEO công ty Sơn Tùng chia sẻ bài viết về vấn đề ''chửi bới trên MXH'' - ảnh 5