Sau tin đồn chia tay, truyền thông tiết lộ bằng chứng Dương Mịch và tình trẻ đang chung sống với nhau?

Giải trí 13/08/2020 - 15:41

Nhiều người cho rằng, mối quan hệ giữa Dương Mịch và "tình trẻ" chắc chắn không phải chỉ là những đồng nghiệp bình thường.

Truyền thông Hoa ngữ ngày 13/8 đồng loạt đưa tin, cánh săn ảnh mới đây đã bắt gặp Dương Mịch và Ngụy Đại Huân xuất hiện chung trong một địa điểm. Dường như mối quan hệ giữa cả hai vẫn đang ổn định, thậm chí cả hai hiện đang sống chung trong cùng một căn hộ. 

Cụ thể, vào sáng sớm ngày 13/8, cánh săn ảnh ghi lại được khoảnh khắc Dương Mịch bước ra từ một căn hộ chung cư ở Hoành Điếm, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Người đẹp rời khỏi tòa nhà rất vội vàng và lập tức lên xe rời đi. Có vẻ như không muốn bị cánh săn ảnh chụp hình nên Dương Mịch đi trước để lại mấy người trợ lý phía sau. 

Sau tin đồn chia tay, truyền thông tiết lộ bằng chứng Dương Mịch và tình trẻ đang chung sống với nhau? - ảnh 1

Sau tin đồn chia tay, truyền thông tiết lộ bằng chứng Dương Mịch và tình trẻ đang chung sống với nhau? - ảnh 2

Sau tin đồn chia tay, truyền thông tiết lộ bằng chứng Dương Mịch và tình trẻ đang chung sống với nhau? - ảnh 3

Ngay sau khi Dương Mịch rời đi, cánh săn ảnh cũng ghi lại được khoảnh khắc Ngụy Đại Huân rời khỏi tòa chung cư này. Điều đáng chú ý là chiếc mũ mà Ngụy Đại Huân đội là mẫu giống hệt cái mà Dương Mịch đội lúc rời lên ô tô, chỉ khác màu. Trong khi Dương Mịch đội chiếc màu đen thì Ngụy Đại Huân đội chiếc màu trắng. Đặc biệt, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân cùng mặc một mẫu áo phông màu xanh giống hệt nhau. 

Sau tin đồn chia tay, truyền thông tiết lộ bằng chứng Dương Mịch và tình trẻ đang chung sống với nhau? - ảnh 4

Kể từ khi bị bắt gặp thường xuyên có những buổi đi riêng với nhau và rộ tin đồn hẹn hò, cả Dương Mịch cùng Ngụy Đại Huân đều một mực giữ im lặng không hề lên tiếng phủ nhận cũng như thừa nhận. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, mối quan hệ giữa Dương Mịch và "tình trẻ" chắc chắn không phải chỉ là đồng nghiệp bình thường. 

Sau tin đồn chia tay, truyền thông tiết lộ bằng chứng Dương Mịch và tình trẻ đang chung sống với nhau? - ảnh 5

Nguồn: QQ