Sau tin nhắn chúc em yêu ngủ ngon, gã trai gọi 3 cô gái về nhà cưỡng bức, sát hại

Pháp Luật 21/09/2020 - 14:16

Trong một đêm, người đàn ông đã gây ra án mạng và cưỡng hiếp 2 gái gọi ngay tại nhà.

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

Sau tin nhắn chúc em yêu ngủ ngon, gã trai gọi 3 cô gái về nhà cưỡng bức, sát hại - ảnh 1 Chân dung nghi phạm Rủ gái mại dâm về nhà

Steven Mathieson (sống ở Anh) được miêu tả là người đàn ông hoàn hảo. Hằng ngày, Steven sống cùng người bạn gái lâu năm và 2 con trong một ngôi nhà. Công việc của người đàn ông này là bán ô tô.

Ngày 4/12/2014, cả nhà dành thời gian đi mua sắm chuẩn bị cho lễ Giáng sinh. Trước khi về nhà, Steven cùng bạn gái và 2 con đi ăn uống. Steven cho con ở lại nhà bà ngoại rồi về nhà với con trai nhỏ tuổi.

Đêm hôm đó, người bạn gái của Steven rời nhà đi làm. Steven còn gửi những lời tin nhắn mặn nồng: "Chúc em ngủ ngon, yêu em".

Tuy nhiên, sau khi con trai đi ngủ, Steven đã dùng điện thoại để sắp xếp cuộc gặp với gái mại dâm. Anh ta rủ cô gái về nhà để ân ái. Đây không phải là lần đầu tiên, Steven tìm đến gái "bán hoa" để thỏa mãn nhu cầu. Thế nhưng tất cả những việc này đều được giấu kín với người bạn gái suốt nhiều năm. Trong khi đó, Steven gây dựng được vỏ bọc là người đàn ông hoàn hảo nên bạn gái của anh ta cũng chẳng nghi ngờ gì.

Gái gọi tên là Maurer, gốc Rumani đã đồng ý đến nhà gặp Steven. Cô gái 23 tuổi này đến nhà của khách "làng chơi" lúc 23h theo lời hẹn trước.

Tuy nhiên, chỉ trong vài phút, cô gái chưa kịp làm gì thì Steven đã đâm 44 nhát và cứa cổ. Đứa con nhỏ của Steven vẫn ngủ ngon lành ở ngay phòng bên cạnh khi bố gây ra tội ác đáng sợ. Nạn nhân Maurer chết tại chỗ nhưng Steven không hề quan tâm.

Rủ thêm 2 gái gọi khác

Anh ta lại liên lạc với 2 gái gọi khác và rủ rê đến nhà. Họ không hề biết tội ác mà Steven đã gây ra và khi đến nhà cũng không nhận thấy dấu hiệu gì khác biệt. Khi đến nơi, 2 cô gái thấy Steven đang thản nhiên ngồi ở ghế sofa tại phòng khách. Sau cuộc nói chuyện ngắn, anh ta dẫn 2 người lên tầng trên.

Steven vào phòng ngủ trước. Ngay khi vào phòng ngủ, 2 cô gái hết hồn vì phát hiện thi thể của một cô gái đang nằm trên giường. Người đàn ông độc ác cầm lấy con dao rồi chặn cửa phòng ngủ khiến 2 cô gái không thể chạy ra ngoài.

Khi họ cầm điện thoại để gọi cầu cứu thì Steven giật ngay và ném đi. Steven đe dọa giết cả 2 người nếu như không làm theo những gì anh ta yêu cầu. Đầu tiên, 2 cô gái bị ép cởi hết quần áo và nhảy. Tiếp đó, Steven cưỡng hiếp cả 2 tại phòng ngủ. Mọi chuyện diễn ra trong 10 phút, người đàn ông này yêu cầu họ xuống tầng dưới.

Dường như bản thân được thức tỉnh, Steven nói với 2 gái gọi về việc bản thân sẽ phải ngồi tù nhiều năm vì sát hại cô gái đang nằm trong phòng ngủ. Khi anh ta lại gần cửa sổ, 2 cô gái nhận thấy cơ hội trốn thoát đã đến, vội vàng chạy đi.

Hai người cố gắng bỏ chạy, Steven chạy theo đâm vào chân một cô gái. May mắn là cả 2 nạn nhân được một người phụ nữ giúp đỡ.

Sau khi 2 cô gái thoát thân, Steven gọi cho cảnh sát thừa nhận đã dùng cocain và giết chết một gái gọi tại nhà. Cảnh sát đã đến nhà và bắt giữ Steven. Bạn gái của anh ta vô cùng sốc khi biết tin và không ngờ người đàn ông đã sống cùng mình nhiều năm lại gây ra sự việc kinh hoàng như vậy.

------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái "bay đêm" vào 13h ngày 22/9/2020 trên mục Pháp luật.