Sau tuyên bố tạm dừng đóng phim, Bảo Thanh trải lòng 10 năm hôn nhân và dự định “ăn bám” chồng

Giải trí 20/07/2020 - 19:46

GiadinhNet - Sau tuyên bố tạm ngừng đóng phim, mới đây Bảo Thanh trải lòng về 10 năm hôn nhân và tiết lộ lý do chuẩn bị sinh con thứ hai.

Bảo Thanh kết hôn và sinh con với ông xã cùng quê (Bắc Giang) năm 2011. Khi đó nữ diễn viên mới 21 tuổi - còn là sinh viên trường Sân khấu - Điện ảnh.

Mặc dù làm mẹ khi còn khá trẻ nhưng nữ diễn viên từng tâm sự cô không quá bỡ ngỡ về việc nuôi con vì có ông xã và ông bà hai bên hỗ trợ. Người bạn đời của Bảo Thanh tuy không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng rất thấu hiểu, thông cảm và sẵn sàng đứng phía sau ủng hộ cô theo đuổi niềm đam mê. Sau khi trở thành diễn viên được săn đón của làng giải trí, ông xã trở thành trợ lý, quản lý mọi công việc cho cô.

Nhìn lại chặng đường yêu và hôn nhân, mới đây Bảo Thanh cho biết đó là "10 năm thanh xuân có anh!"

Nữ diễn viên gốc Bắc Giang lý giải: "Mọi người có vẻ rất ngạc nhiên khi mình chia sẻ rằng sẽ dừng đóng phim 1 thời gian. Có gì đâu, mình quyết định lùi lại 1 bước để ưu tiên hơn cho gia đình, chuẩn bị mọi thứ thật tốt để mong được sớm đón chào em của Bin Bảo".

Theo Bảo Thanh, điều cô tự hào nhất đến bây giờ, không phải sự nghiệp thành công, mà chính là 10 năm hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

"Ở bên nhau từ khi còn là sinh viên chưa có gì trong tay, chưa đủ chín chắn, trưởng thành cho đến bây giờ khi cuộc sống đủ đầy hơn, 10 năm qua tôi luôn trân trọng hạnh phúc mà mình đang có. Anh Thắng (ông xã Bảo Thanh) ít nói nhưng vô cùng tâm lý, yêu chiều 2 mẹ con. Mình chắc sẽ không thể thỏa sức với đam mê diễn xuất nếu không có sự ủng hộ của anh và con", Bảo Thanh chia sẻ.

Nữ diễn viên sinh năm 1990 nhắn nhủ, dừng hoạt động nghệ thuật nên sắp tới sẽ ở nhà "ăn bám" chồng, trở thành "cây văn nghệ" mua vui, nấu những bữa ăn ngon và cùng nhau tạo ra những kỷ niệm"khó đỡ".

"Mình nghĩ rằng 10 năm, 20 năm, hay là 60 năm đi chăng nữa, thì sự tin tưởng, chia sẻ, tôn trọng lẫn nhau vẫn là những điều vô cùng quan trọng để giữ lửa hạnh phúc gia đình. Và 1 điều nữa, phụ nữ chúng ta phải luôn yêu thương bản thân mình, biết cách chăm sóc bản thân mình, để hạnh phúc không thể "mọc cánh bay" đi đâu được", Bảo Thanh chia sẻ.

Mặc dù chưa chính thức xác nhận mang thai, song trong phần trò chuyện với bạn bè trên mạng xã hội, Bảo Thanh nhiều lần "úp mở" việc tăng cân "sắp béo rồi". Nữ diễn viên cũng nhận được nhiều lời chúc từ đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ.

An Khánh