Sau tuyên bố "trắng tay", nữ đại gia kim cương trăm tỷ gây tò mò với "phi công trẻ"

Giải trí 15/04/2021 - 00:08

Mối quan hệ thân thiết, tích cực “thả thính“ của cả hai làm các fan ngày càng tích cực “đẩy thuyền“.

Nổi tiếng là một bà chủ kim cương, Lý Nhã Kỳ luôn khiến dân tình choáng ngợp vì khối tài sản khổng lồ từ những căn biệt thự tới bộ sưu tập hột xoàn.

Vậy nhưng trong hậu trường một chương trình truyền hình gần đây, nữ đại gia ngầm của showbiz Việt lại bất ngờ tiết lộ sự thật “trắng tay”. Lý Nhã Kỳ cho biết tài sản của cô là do mẹ đứng tên, cô “không có gì trong tay luôn”. Sau khi hé lộ điều bất ngờ liên quan tới khối tài sản của mình, người đẹp còn hài hước cho biết nếu quen ai, sau khi ly dị, chị sẽ được chia một nửa tài sản từ phía đối phương.

Dẫu tuyên bố “trắng tay” là thế nhưng ai cũng biết Lý Nhã Kỳ giàu cỡ nào. Người đẹp còn công khai việc đang độc thân hậu chia tay bạn trai quen 9 năm. Chính vì vậy dân tình càng được dịp “đẩy thuyền” cho loạt sao nam khác. Đáng chú ý phải kể tới hai “phi công trẻ” kém tuổi đang được fan “ship” mạnh mẽ.

Dân mạng tích cực ghép đôi Lý Nhã Kỳ và Xuân Nghị

Vào ngày sinh nhật vừa qua của Xuân Nghị, Lý Nhã Kỳ gửi lời chúc tới đàn em, mong anh sớm có bạn gái: “Sinh nhật vui vẻ và sớm có bạn gái nè”. Đáp lại, “Mr Cần Trô” thẳng thắn tỏ tình: “Không em ứ có, em đợi chị nè”. Ngay lập tức, cư dân mạng đã bắt trọn khoảnh khắc tương tác thú vị này.

Sau tuyên bố

Dân mạng bình luận vui, nói Xuân Nghị "ế" là do đợi đàn chị

Chưa dừng ở màn tương tác thú vị này, cặp “chị - em” mới của làng giải trí Việt còn khiến fan thỏa lòng khi tích cực “thả thính” công khai. Trong một phần bình luận dưới bài viết của Xuân Nghị, người đẹp họ Lý để lại icon đáng yêu. Ngay lập tức, đằng trai nhắc khéo về việc ngủ cùng giờ: “Đếm 1, 2, 3 rồi đi ngủ cùng giờ nha,... 1... 2... 3... khò…”. Tới sáng hôm sau, Lý Nhã Kỳ cũng hài hước gọi Xuân Nghị dậy: “Đếm 1, 2, 3 dậy nào”. Rất nhạy bén, đằng trai còn chuẩn bị sẵn đồ: “Em chuẩn bị đồ ăn sáng xong rồi, mời người đẹp ra xơi”.

Sau tuyên bố

Xuân Nghị quạt mát cho đàn chị khi cả hai cùng tham gia game show

Xuân Nghị từng công khai “thả thính” đàn chị Lý Nhã Kỳ khi cả hai cùng đội chơi trong chương trình game show Ô hay gì thế này vào năm 2019. Nam diễn viên rất thân thiết và tình cảm bên đàn chị. Trong hậu trường, hai người không chỉ chụp ảnh selfie, Lý Nhã Kỳ còn e lệ nép vào đàn em. Xuân Nghị còn chăm sóc đàn chị, quạt mát cho người đẹp. Hai người thân thiết hơn sau khi cùng tham gia phim “Thiên đường”. Khi tham gia trò chơi đoán đồ vật làm bằng kẹo, Xuân Nghị hài hước trêu chọc đàn chị khi cả hai cùng phải bịt mắt. Anh “thả thính” nói Lý Nhã Kỳ “ngọt hơn cả kẹo” khiến người đẹp ngại ngùng.

Sau tuyên bố

Sau tuyên bố

Tham gia chung một game show năm 2019, Lý Nhã Kỳ và Xuân Nghị thân thiết từ hậu trường tới sân khấu

Lý Nhã Kỳ sinh năm 1982 hơn Xuân Nghị 8 tuổi. Trong khi showbiz Việt đang ngày một nhiều cặp đôi “chị em”, cư dân mạng lại càng tích cực mong hai người là một cặp. Trong những lần gặp nhau khi tham gia sự kiện, cả hai đều chụp hình rất thân thiết.

Sau tuyên bố

Sau tuyên bố

Sau tuyên bố

Cặp "chị em" này không ngại chụp ảnh tình tứ trên thảm đỏ

Cách đây không lâu, khi một khán giả đặt câu hỏi: "Vì sao tài sắc vẹn toàn mà đến giờ vẫn chưa chịu lấy chồng?", Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Các bạn hiểu không, nếu lấy chồng mà cho có thì Kỳ nghĩ Kỳ đã lấy chồng từ sớm rồi. Còn lấy chồng để mình có cảm giác tâm hồn được sưởi ấm, được che chở, được an toàn, có sự đồng điệu trong tâm hồn thì không hề dễ.

Người đàn ông thành đạt có thể thay đổi rất nhiều mối tình, lấy nhiều vợ nhưng người phụ nữ thành đạt thì không. Họ rất ngại yêu người mới, cẩn trọng khi tìm kiếm các mối quan hệ. Tôi yêu ai đều bắt đầu bằng tình bạn, hợp nhau mới có thể tiến đến tình yêu. Tôi lấy chồng cho có với hội bạn bè, xã hội hay để làm gì?

Người phụ nữ đạt được thành công nhất định trong xã hội có thể khiến người đàn ông không tự tin bước đến nói yêu họ. Đàn ông thành công có vợ hết rồi. Tôi chưa từng kén cá chọn canh, đòi hỏi đàn ông thành đạt cho xứng với mình. Tôi sẵn sàng chọn một người đang bắt đầu sự nghiệp miễn là hợp nhau và thấy an toàn".

Ở tuổi U40, Lý Nhã Kỳ khiến các fan nóng lòng mong ngày chị đẹp lên xe hoa. Cô kín tiếng trong chuyện tình cảm kể từ sau khi tuyên bố đã chia tay bạn trai yêu lâu năm.