Sau Văn Mai Hương, Amee bị tung clip riêng tư tại nhà riêng

Giải trí 04/08/2020 - 11:32

Sau Văn Mai Hương, nữ ca sĩ Amee gặp cú sốc lớn khi đoạn clip riêng tư trong phòng ngủ bị tung trên mạng xã hội.

Mới đây, hacker đã tung đoạn clip riêng tư của Amee trong phòng ngủ tại nhà riêng của nữ ca sĩ. Đây là loạt khoảnh khắc đời thường, bạn bè trêu đùa nhau do chính một người bạn của cô ghi lại. Cụ thể khi Amee đang tập thể dục với trang phục thoải mái, để lộ nội y, 1 người bạn đã ghi lại khoảnh khắc này. Thật đáng lên án vì những hình ảnh này đang bị phát tán nhanh chóng ở nhiều trang mạng với những lời bình phẩm trêu đùa, xúc phạm một cách khó nghe. Trong khi Amee đang ở thế bị động, không thể tự phòng vệ.

Sau Văn Mai Hương, Amee bị tung clip riêng tư tại nhà riêng - ảnh 1 Sau Văn Mai Hương, Amee bị tung clip riêng tư tại nhà riêng - ảnh 2 Hình ảnh trong đoạn clip riêng tư của Amee. Ảnh cắt từ clip

Ngay khi clip bị phát tán, người hâm mộ cũng vô cùng bức xúc trước hành vi trên, khuyên Amee nên mạnh tay nhờ pháp luật can thiệp để làm rõ vụ việc này và bảo vệ hình ảnh riêng tư.

>> Xem thêm: Tình cũ đại gia của Kim Lý để lộ nhan sắc kém xinh gây tiếc nuối

Đại diện của Amee - công ty ST.319 đã đưa ra thông báo chính thức về vụ việc vừa qua, khẳng định sẽ nhờ đến pháp luật vào cuộc cũng như tha thiết mong cộng đồng mạng ngừng lan truyền hình ảnh nhạy cảm bởi Amee đang phải chịu đựng cú sốc tinh thần cực kì lớn ở tuổi 20.

Sau Văn Mai Hương, Amee bị tung clip riêng tư tại nhà riêng - ảnh 3 Sau Văn Mai Hương, Amee bị tung clip riêng tư tại nhà riêng - ảnh 4

Phía Amee thông báo: "Đoạn clip này có khả năng bị quay trong khoảng năm 2015-2016. Khi đó, Amee chưa nổi tiếng và còn nhỏ tuổi. Amee vốn dĩ rất vô tư nên không hề phòng bị với bạn bè. Có thể thấy clip quay trong phòng ngủ (Amee và người bạn bên cạnh đều mặc đồ ngủ) cùng với hội bạn gái đùa giỡn, tập thể dục - hành động rất bình thường. Bất thường là ở kẻ phát tán clip này nhằm mục đích hãm hại, tấn công danh dự một cô bé.

Sau Văn Mai Hương, Amee bị tung clip riêng tư tại nhà riêng - ảnh 5 Sau Văn Mai Hương, Amee bị tung clip riêng tư tại nhà riêng - ảnh 6 Nhan sắc xinh đẹp của Amee. Ảnh internet

Chúng tôi đã nhắc nhở Amee cẩn trọng hơn trong những mối quan hệ bạn bè, đồng thời đang làm công tác tư tưởng cho bạn ấy vì đây thực sự là cú sốc lớn với Amee khi cô bé trước nay luôn chỉ tập trung làm việc, quyết tâm đi lên bằng thực lực và không gây hiềm khích với ai nhưng lại gặp phải chuyện này.

>> Xem thêm: Cô gái được Ngô Kiến Huy nâng đỡ, sợ hãi khi bị rơi vào hoàn cảnh 'khủng khiếp'

Hành vi xâm phạm đời tư và cố tình tấn công, hãm hại người vô tội là phạm pháp. Công ty sẽ nhờ pháp luật vào cuộc xử lý. Đồng thời chúng tôi tha thiết mong cộng đồng văn minh không lan truyền cũng như gay gắt lên án kẻ phát tán clip để không có thêm bất kỳ nạn nhân nào phải chịu cú sốc tinh thần và ám ảnh tâm lý cả đời.

Chúng tôi chân thành xin lỗi khán giả bị làm phiền bởi sự việc không hay này trong thời điểm chúng ta có nhiều thứ đáng để quan tâm hơn."