Sau 1 tuần rùm beng, BTS đã có chiếc cúp đầu tiên tren Inkigayo: Điểm số gần gấp đôi BlackPink

Giải trí 28/04/2019 - 16:25

Nhóm nhạc nam nhà Big Hit đã có chiến thắng thuyết phục trước Bol4 và BlackPink.

Đấu trường SBS Inkigayo tuần này là sự tranh tài của các ca khúc Boy With Luv (BTS), Kill This Luv (BlackPink) và Bom (Bol4). Cả ba đều là đối thủ nặng ký vì nhận được sự yêu thích của đông đảo người âm mộ trong suốt thời gian dài kể từ khi ra mắt. Kết quả cuối cùng, BTS giành chiến thắng thuyết phục cho Boy With Luv với điểm số tối đa 1100 cho tuần đầu tranh cúp.

Sau 1 tuần rùm beng, BTS đã có chiếc cúp đầu tiên tren Inkigayo: Điểm số gần gấp đôi BlackPink - ảnh 1

Về vị trí thứ 2 là Kill This Luv với 6237 điểm, Bom của Bol4 tụt xuống vị trí thứ 3 với 5055 điểm. Tuần này, chỉ có một mình BTS trong 3 nhóm nhạc được đề cử tham gia chương trình và trình diễn.

BTS phát biểu nhận giải.

Tuần trước, khi BTS tham gia Inkigayo với tư cách tuần đầu quảng bá (chưa tranh giải), đã có nhiều luồng ý kiến trái chiều xoay quanh chiến thắng của BlackPink trên sân khấu sự kiện. Nhiều người cho rằng với điểm số digital và SNS của mình, BTS hoàn toàn có thể thừa sức vượt qua BlackPink đã “nguội dần” sau thời gian khá dài comeback. Vì thế, chiến thắng không mấy thuyết phục trở thành đề tài gây tranh cãi giữa các fandom.

Sau 1 tuần rùm beng, BTS đã có chiếc cúp đầu tiên tren Inkigayo: Điểm số gần gấp đôi BlackPink - ảnh 2 BlackPink có chiến thắng gây tranh cãi vào tuần trước.

Tuy nhiên thì cuối cùng, tuần này cũng đã đến lượt BTS chiến thắng với “ngôi vương” đầu tiên trên Inkigayo cho Boy With Luv. Với chiếc cúp mới nhận được, BTS đã có tổng cộng 7 lần được vinh danh sau hơn 2 tuần ra mắt album. Người hâm mộ vô cùng vui sướng và hi vọng nhóm sẽ ngày một thành công với nhiều chiếc cúp hơn nữa dành cho MV Boy With Luv.

Sau 1 tuần rùm beng, BTS đã có chiếc cúp đầu tiên tren Inkigayo: Điểm số gần gấp đôi BlackPink - ảnh 3

Boy With Luv

BlackPink va Bol4 không tham gia quảng bá, sân khấu âm nhạc tuần này ngoài BTS còn có sự tham gia của các nhóm nhạc Newkidd, BTS, BVNDIT, VERIVERY, Super Junior D&E, Stephanie, N.Flying, 1THE9, TARGET, TXT và TWICE.