Sau 2 năm kết hôn, ''nàng cỏ'' Goo Hye Sun tiết lộ sự thật bất ngờ về chiếc nhẫn cưới khiến dân tình dậy sóng

Tuổi Teen 22/10/2018 - 10:07

Nữ diễn viên ''Vườn sao băng'' Goo Hye Sun lần đầu khoe nhẫn cưới sau 2 năm kết hôn với Ahn Jae Hyun.

Năm 2016, cặp đôi chị em Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun chính thức trở thành vợ chồng trong một đám cưới bí mật, xinh xắn cùng gia đình 2 bên. Trong ngày kết hôn, cặp đôi còn cùng nhau đến bệnh viện nhi để đóng góp toàn bộ số tiền vốn dùng tổ chức đám cưới và nghỉ trăng mật làm từ thiện. Cặp đôi thầm lặng cưới hỏi đến mức mọi thông tin về hôn lễ ngày hôm đó đều được giữ kín.

Đến nay sau 2 năm cưới, Goo Hye Sun bất ngờ đăng tải hình ảnh đầu tiên của chiếc nhẫn cưới do ông xã Ahn Jae Hyun tặng cho cô làm quà đính ước. Đáng nói, chiếc nhẫn cưới này được chính nam diễn viên điển trai Ahn Jae Hyun thiết kế. Nhẫn cưới của 'nàng cỏ' còn có hình dạng vòng hoa vô cùng đáng yêu. Cư dân mạng phát cuồng trước độ lãng mạn của chàng diễn viên 'Vì sao đưa anh tới' đối với vợ.

Sau 2 năm kết hôn, ''nàng cỏ'' Goo Hye Sun tiết lộ sự thật bất ngờ về chiếc nhẫn cưới khiến dân tình dậy sóng - ảnh 1

Goo Hye Sun lần đầu khoe nhẫn cưới.

Sau 2 năm kết hôn, ''nàng cỏ'' Goo Hye Sun tiết lộ sự thật bất ngờ về chiếc nhẫn cưới khiến dân tình dậy sóng - ảnh 2

Đặc biệt, đây là chiếc nhẫn cưới do chính Ahn Jae Hyun thiết kế.

Từ khi thành vợ thành chồng cho đến nay, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun liên tục khiến công chúng ghen tị vì có những hành động lãng mạn còn hơn phim ảnh. Cặp đôi đã tham gia chương trình thực tế về cuộc sống tân hôn 'Newlywed Diary' và nhận được phản hồi tốt từ khán giả.