Sau 3 năm kết hôn, dường như em và chồng gặp phải rào cản vô hình khiến chúng em đang làm tổn thương nhau

24/04/2018 - 23:34 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Chúng em cưới nhau được 3 năm, con em được 2 tuổi rồi. Lúc đầu chúng em cãi nhau nhiều lắm, nhưng làm lành rất nhanh và vui vẻ lại với nhau. Nhưng dạo gần đây chồng em rất bạo lực. Có lần, trong lúc cãi nhau, anh ấy cầm dao dọa em. Lần khác thì anh ấy túm tóc giật ngược ra sau với ý định đánh em. Còn có lần anh ấy bóp cổ em.

Đó là lúc cãi nhau, nóng tính lên thì vậy, nhưng sau khi hết nóng, anh ấy lại rất thương vợ con, lo cho mẹ con em đủ chuyện.

Cách đây vài hôm, hai vợ chồng cãi nhau, anh ấy tự đập đầu mình đến chảy máu. Em rất thương anh nhưng lại sợ. Em không biết phải làm sao những lúc đó nữa. Em không thể khóc vì đã chịu đựng nhiều lần, khiến em dần chai sạn. Em cảm thấy rất khó chịu.

Sau 3 năm kết hôn, dường như em và chồng gặp phải rào cản vô hình khiến chúng em đang làm tổn thương nhau - Ảnh 1.

Chẳng có một bờ vai để dựa vào khiến em rất chông chênh và đau khổ. (Ảnh minh họa)

Em chỉ muốn khi em khóc, anh ấy có thể ôm em vào lòng, không cần nói gì hết. Nhưng dường như càng ngày chúng em càng xa rời. Anh ấy cần em quan tâm mỗi khi anh ấy buồn. Song khi em buồn, khi em phải chịu đựng thế này thì lại chẳng có ai để tâm sự, chẳng có ai cảm thông, chẳng có một bờ vai để dựa vào khiến em rất chông chênh và đau khổ.

Mỗi lần như thế, em chỉ biết nhìn con mà cười, coi đó là động lực giúp em tiếp tục cuộc sống.

Mong các anh chị cho em đôi dòng động viên và khuyên bảo để em có thể vượt qua được những tháng ngày buồn nhiều hơn vui này.

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.