Sau 4 năm F.A, cuối cùng nàng "tiểu Hoa đán" Vương Lạc Đan đã tìm được tình yêu mới

Giải trí 18/02/2019 - 17:45

Người hâm mộ Vương Lạc Đan vui như mở hội vì cuối cùng nữ diễn viên 35 tuổi này cũng đã tìm được tình yêu mới.

Mới đây, những hình ảnh của Vương Lạc Đan - 1 trong "Tứ tiểu Hoa Đán" Trung Quốc xuất hiện bên 1 người đàn ông lạ mặt khiến dư luận xôn xao. Trong loạt ảnh do paparazzi cung cấp, Vương Lạc Đan (mặc áo lông vũ màu trắng) sau khi xuất hiện ở sân bay Thượng Hải đã ngồi xe đi tới Studio cá nhân để làm việc. Đến khi trời tối, cô và 1 số nhân viên mới rời đi. Sau khi tạm biệt mọi người, bên cạnh Vương Lạc Đan là 1 người đàn ông bí ẩn nhanh chóng xuất hiện. Hai người vừa đi vừa nói chuyện vô cùng thân mật, cùng trở về nhà của nữ diễn viên và qua đêm ở đó. 

Sau 4 năm F.A, cuối cùng nàng

Vương Lạc Đan được bầu chọn là 1 trong "Tứ tiểu Hoa Đán" của Trung Quốc.

Sau 4 năm F.A, cuối cùng nàng
Sau 4 năm F.A, cuối cùng nàng

Vương Lạc Đan bị bắt gặp xuất hiện cùng với một người đàn ông lạ mặt, lại có rất nhiều hành động thân mật với người này

Sau 4 năm F.A, cuối cùng nàng

Họ đã cùng nhau trở về nhà của nữ diễn viên và qua đêm ở đó.

Sau 4 năm F.A, cuối cùng nàng

Sáng hôm sau, Vương Lạc Đan và người tình bí ẩn mới rời khỏi đây

Những hình ảnh này đã khiến cho người hâm mộ của Vương Lạc Đan mừng rơn vì sau 4 năm độc thân, cuối cùng nữ diễn viên cũng đã có tình yêu mới. Họ cho rằng hiện nay Vương Lạc Đan đã 35 tuổi và đây cũng là thời điểm cô nên suy nghĩ tới việc "chung thân đại sự" của mình.

Sau 4 năm F.A, cuối cùng nàng

Rất may là Vương Lạc Đan không chịu sự phản đối của cư dân mạng.

Trước đó, Vương Lạc Đan cũng từng có những tin đồn tình cảm với Lý Quang Khiết - người đã hợp tác với cô trong phim "Nhật Ký Thăng Chức Của Đỗ Lạp Lạp" và "Tình Yêu Của Cây Táo Gai", Trương Gia Giai - tác giả của tiểu thuyết "Ngang Qua Thế Giới Của Em" nhưng tình cảm của họ đều không đi tới được cái kết đẹp. Chính vì lý do này, fan đều hi vọng Vương Lạc Đan có thể sớm tìm được hạnh phúc chân chính của mình.

Sau 4 năm F.A, cuối cùng nàng

Khi hợp tác trong "Nhật Ký Thăng Chức Của Đỗ Lạp Lạp", Vương Lạc Đan từng có tin đồn tình cảm với nam diễn viên Lý Quang Khiết sau khi anh mới ly hôn với bà xã Hách Lôi tuy nhiên cả 2 đều không lên tiếng thừa nhận.

Sau 4 năm F.A, cuối cùng nàng

Vương Lạc Đan và tác giả/đạo diễn Trương Gia Giai đã nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò nhưng nữ diễn viên lại lên tiếng nói mình là fan của Trương Gia Gia, phủ nhận tin đồn tình cảm. Có thông tin cho biết khi đó họ đã có tình cảm với nhau nhưng vì áp lực dư luận mà không thể đi đến cuối cùng.

Sau 4 năm F.A, cuối cùng nàng

Vương Lạc Đan cũng từng vướng tin đồn với Huỳnh Hiểu Minh, tuy nhiên nhiều người cho rằng cặp đôi không thực sự hẹn hò

Nguồn: ifeng