Sau BTS, Twice là nhóm nhạc Hàn thứ hai 'bắt tay' cùng Youtube để làm điều này

Tuổi Teen 21/08/2019 - 13:17

Mới đây vào ngày 20/08, JYP - công ty quản lí của Twice đã đưa ra thông báo về sự hợp tác cùng Youtube, chuẩn bị công chiếu một series trên nền tảng Youtube Original, dự kiến ra mắt vào năm 2020. Theo đó, series này sẽ theo chân 9 bông hồng nhà JYP trong tour diễn thế giới năm 2019, cùng đi qua nhiều thành phố thuộc Bắc Mỹ và châu Á. Ngoài ra, series ...

Mới đây vào ngày 20/08, JYP - công ty quản lí của Twice đã đưa ra thông báo về sự hợp tác cùng Youtube, chuẩn bị công chiếu một series trên nền tảng Youtube Original, dự kiến ra mắt vào năm 2020.

Theo đó, series này sẽ theo chân 9 bông hồng nhà JYP trong tour diễn thế giới năm 2019, cùng đi qua nhiều thành phố thuộc Bắc Mỹ và châu Á. Ngoài ra, series cũng là nơi mà người hâm mộ có thể lắng nghe sự trải lòng của mỗi cá nhân trong nhóm, từ đó thấu hiểu hơn về chặng đường dài hơn 4 năm của họ.

Youtube Original sẽ chiếu series về tour diễn của Twice trong thời gian tới. 

Không chỉ được theo chân Twice trong tour diễn thế giới 2019, khán giả còn được nghe các cô gái vàng nhà JYP tâm sự về chặng đường dài đã qua của họ.

Được biết, hiện tại ê-kíp vẫn đang tiến hành quay phim, phần hậu kỳ cũng được xử lí trong năm nay để series có thể lên sóng vào đầu năm tới.

Trước Twice, Kpop chỉ có BTS 'bắt tay' với Youtube để phát hành nội dung trên các nền tảng thuộc Youtube Premium. BTS đã phát hành bộ phim tài liệu Burn The Stage vào cuối tháng 3 năm ngoái trên Youtube Red.

Như vậy, Twice là nhóm nhạc nữ tiên phong trong việc phát hành nội dung độc quyền trên các nền tảng trả phí của Youtube.

 'Fancy' - Twice

>> Xem thêm: TWICE rục rịch chuẩn bị comeback, JYP Entertainment bị chỉ trích vì vắt kiệt sức khỏe của gà nhà

Tuổi Teen