Sau cáo buộc đánh bạc bất hợp pháp, Yang Hyun Suk chính thức bị cấm xuất cảnh

Tuổi Teen 21/08/2019 - 14:16

Sau cáo buộc môi giới mại dâm vào tháng 5/2019, Yang Hyun Suk - người sáng lập YG Entertainment, đã quyết định rút khỏi vị trí CEO, và tuyên bố không nhúng tay vào bất cứ hoạt động nào của công ty. Thế nhưng cách đây không lâu, ông lại dính phải cáo buộc đánh bạc bất hợp pháp ở nước ngoài.   Yang Hyun Suk là người sáng lập của YG Entertaiment - mái ...

Sau cáo buộc môi giới mại dâm vào tháng 5/2019, Yang Hyun Suk - người sáng lập YG Entertainment, đã quyết định rút khỏi vị trí CEO, và tuyên bố không nhúng tay vào bất cứ hoạt động nào của công ty. Thế nhưng cách đây không lâu, ông lại dính phải cáo buộc đánh bạc bất hợp pháp ở nước ngoài.

Sau cáo buộc đánh bạc bất hợp pháp, Yang Hyun Suk chính thức bị cấm xuất cảnh - ảnh 1  

FBI đã từng vào cuộc để giúp cảnh sát Hàn Quốc thu thập chứng cứ đánh bạc bấp hợp pháp của Seungri và Yang Hyun Suk ở nước ngoài.

Mới đây nhất, vào sáng ngày 20/8, truyền thông xứ sở kimchi cho biết Yang Hyun Suk đã bị cấm xuất cảnh từ tuần trước. Lệnh cấm được đưa ra vì các nhà chức trách cho rằng Yang Hyun Suk có khả năng sẽ trốn ra nước ngoài để tránh việc bị truy tố.

Trong một bản cập nhật khác, cảnh sát tiết lộ sau khi phân tích các tài liệu thu giữ được từ YG Entertainment cũng như các tài khoản ngân hàng liên quan đến môi giới mại dâm, cảnh sát sẽ triệu tập Yang Hyun Suk và Seungri - người cũng đang dính cáo buộc tương tự, để thẩm vấn.