Sau chiến thắng “khủng” trước Jordan, ngay lập tức, Đội tuyển Việt Nam có 6 tỷ đồng tiền thưởng

Thể thao 21/01/2019 - 06:54

Ngay sau trận thắng trước ĐT Jordan, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện quyết định thưởng nóng 1 tỷ đồng cho đội tuyển Bóng đá nam quốc gia vì đã có thành tích thi đấu xuất sắc giành quyền vào tứ kết tại Giải Bóng đá Asian Cup năm 2019. Cùng với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các đơn vị Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng Công Thương Việt Nam ...

Ngay sau trận thắng trước ĐT Jordan, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện quyết định thưởng nóng 1 tỷ đồng cho đội tuyển Bóng đá nam quốc gia vì đã có thành tích thi đấu xuất sắc giành quyền vào tứ kết tại Giải Bóng đá Asian Cup năm 2019.

Cùng với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các đơn vị Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng Công Thương Việt Nam (Vietinbank), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank), Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB), và Tập đoàn C.T Group đã quyết định dành tặng Đội tuyển của chúng ta tổng số tiền 6 tỷ đồng.

Sau chiến thắng “khủng” trước Jordan, ngay lập tức, Đội tuyển Việt Nam có 6 tỷ đồng tiền thưởng - Ảnh 1.

ĐT Việt Nam ăn mừng chiến thắng trước ĐT Jordan (Ảnh: Zing.vn)

Đây là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho đội tuyển Việt Nam sau những nỗ lực từ đầu mùa giải đến giờ nhằm khích lệ, động viên các cầu thủ tiếp tục phát huy tinh thần thi đấu tuyệt vời ngày hôm nay, chuẩn bị tinh thần cho những trận đấu quan trọng sắp tới , tạo thêm những kỳ tích tại Asian Cup lần này để mang lại niềm tự hào cho đất nước. 

Trong trận đấu kéo dài 120 cùng loạt sút luân lưu cân não của ĐT Việt Nam trước ĐT Jordan cú sút quyết định của trung vệ Bùi Tiến Dũng đã giúp Việt Nam đánh bại Jordan để giành quyền vào tứ kết Asian Cup 2019./.

Minh Khánh