Sau cuộc ly hôn kéo dài 2 năm không dứt, Angelina Jolie muốn quay lại với Brad Pitt?

28/09/2018 - 09:54 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

New Idea của Úc mới đây đăng tải thông tin cho hay Angelina Jolie đang cảm thấy sợ hãi vì mãi chưa thể giải quyết vấn đề ly hôn cùng Brad Pitt. Những kế hoạch bôi nhọ chồng cũ bằng việc tố anh là ông bố say xỉn, tồi tệ cũng không giúp cô nắm được nhiều phần thắng hơn trong cuộc tranh chấp giành quyền nuôi con. Thậm chí, có nguồn tin cho biết, Angelina Jolie vô cùng giận dữ khi gặp Jennifer Aniston.

Brad Pitt và vợ cũ Jennifer Aniston

Brad Pitt và vợ cũ Jennifer Aniston

'Cô ấy trở nên yếu đuối và suy nhược tinh thần khi công chúng có thành kiến chống lại mình. Angelina Jolie không thích trở thành 'kẻ phản diện' và cô ấy cảm thấy bị suy sụp. Cô ấy cho rằng cách duy nhất để thoát khỏi tình cảnh này là khiến Brad quay lại với mình!' - một nguồn tin của trang Globe tiết lộ.

Cũng theo một nguồn tin của Globe, Brad Pitt đã cảm thấy phát điên đến không chịu nổi tính cách của Angelina. Anh cũng thường xuyên gặp gỡ vợ cũ, Jennifer Aniston, tại Los Angeles.

Sau cuộc ly hôn kéo dài 2 năm không dứt, Angelina Jolie muốn quay lại với Brad Pitt? 1

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng nguồn tin của Globe và New Idea được cho là không đáng tin cậy. 

Trong khi đó, Gossip Cop khẳng định Angelina Jolie đã quên Brad Pitt từ lâu. Cô cũng chẳng thể nào nguôi cơn tức giận mà Brad Pitt đã gây ra cho mình, tờ Us Weekly cho hay.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.