Sau Global Beauties, Minh Tú tiếp tục ''công phá'' bảng xếp hạng của chuyên trang sắc đẹp Missosology

Giải trí 22/10/2018 - 12:26

Mới đây chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology đã đưa ra bảng dự đoán kết quả của dàn ứng viên ở Miss Supranational 2018. Theo đó đại diện Việt Nam tiếp tục được đánh giá cao khi nằm ở vị trí thứ hai, vượt mặt ...

Cuộc thi MissSupranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 dù vẫn chưa chính thức diễn ra nhưng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng trên toàn thế giới. Hiện tại, đội hình thí sinh của cuộc thi gần như đã đông đủ với những cái tên mạnh, đáng gờm.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa đưa ra bảng dự đoán đầu tiên về kết quả của Miss Supranational. Theo đó Magdalena Bienkowska - đại diện nước chủ nhà Ba Lan được dự đoán sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất.Vị trí Á hậu 1 theo Missosology không ai khác đó là Minh Tú đại diện của Việt Nam. Các vị trí còn lại trong top 5 thuộc về đại diện của Venezuela, Malaysia và Mexico.

Sau Global Beauties, Minh Tú tiếp tục ''công phá'' bảng xếp hạng của chuyên trang sắc đẹp Missosology - ảnh 1
Đây là tín hiệu đáng mừng cho Minh Tú bởi ngay từ khi được công bố đại diện Việt Nam cô liên tục được các chuyên trang sắc đẹp trên thế giới đánh giá cao.
Sau Global Beauties, Minh Tú tiếp tục ''công phá'' bảng xếp hạng của chuyên trang sắc đẹp Missosology - ảnh 2
Đã lâu lắm rồi Việt Nam mới có một chiến binh không hề thua kém đối thủ cả về nhan sắc lẫn kinh nghiệm.

Tuy nhiên, đây chỉ là bảng xếp hạng bước đầu mang tính chất tham khảo của Missosology, hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc. Hơn nữa, bảng xếp hạng của Missosology sẽ được cập nhật liên tục theo từng thời điểm, hứa hẹn 'làm nóng” các cuộc thi nhan sắc vào những tháng cuối năm.

Trước Missosology, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties cũng đăng tải một bài viết riêng về Minh Tú. Bài viết được để nổi bật trên trang chủ. Bên cạnh việc giới thiệu những thông tin xoay quanh sự nghiệp, số đo hình thể của người đẹp, chuyên trang sắc đẹp thẳng thắn đánh giáMinh Túlà gương mặt vô cùng tiềm năng tại cuộc thi năm nay và có thể sẽ giành ngôi vị cao nhất.

Sau Global Beauties, Minh Tú tiếp tục ''công phá'' bảng xếp hạng của chuyên trang sắc đẹp Missosology - ảnh 3
Phần cuối, đội ngũ chuyên gia của Global Beauties còn khẳng định:”Việt Nam đến là để chiến thắng cuộc thi năm nay”.
Sau Global Beauties, Minh Tú tiếp tục ''công phá'' bảng xếp hạng của chuyên trang sắc đẹp Missosology - ảnh 4
Sau khi đọc được những nhận xét này, Minh Tú không giấu được sự hào hứng. Người đẹp cho hay đây sẽ động lực giúp cô tự tin hơn nữa trước khi lên đường dự thi.
Sau Global Beauties, Minh Tú tiếp tục ''công phá'' bảng xếp hạng của chuyên trang sắc đẹp Missosology - ảnh 5
Hiện tại Minh Tú đang nỗ lực tập luyện để cải thiện số đo hình thể.
Sau Global Beauties, Minh Tú tiếp tục ''công phá'' bảng xếp hạng của chuyên trang sắc đẹp Missosology - ảnh 6
Trong đội hình nhan sắc Việt “mang chuông đánh xứ” người năm nay, Minh Tú được đánh giá là “con át chủ bài” có thể đem vương miện “Big 6” đầu tiên về cho Việt Nam.

Minh Tú sinh năm 1992, cao 1,78 m, số đo ba vòng 85-60-96 cm. Cô từng giành giải Bạc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013. Tên tuổi của cô được biết đến rộng rãi hơn khi trở thành Á quân Asia’s Next Top Model 2017, giám khảo The Face Vietnam 2017, The Look 2017, HLV Asia’s Next Top Model 2018, giám khảo Miss Supranational Vietnam 2018.

Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2009 tại Ba Lan với sự tham gia của thí sinh từ 40 quốc gia. Đây là một trong sáu cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh, bên cạnh Miss World, Miss Universe, Miss Earth, Miss International và Miss Grand International. Đây là một trong những đấu trường mà Việt Nam đạt thành tích tốt nhất.