Sau hơn 1 năm sống ly thân, vợ chồng đạo diễn Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh chính thức đệ đơn ly hôn ra tòa

Giải trí 22/10/2018 - 12:54

Sau một thời gian dài với không ít đồn đoán của cộng đồng mạng thì hôm nay, thông tin vợ chồng Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh chính thức gửi đơn ly hôn ra tòa đã được xác nhận.

Ngày hôm nay, đạo diễn Quang Huy đã chính thức xác nhận rằng đã nhận được thông báo từ tòa về việc bắt đầu xử lý hồ sơ ly hôn của vợ chồng mình. Được biết, Tòa án nhân dân Quận 3 (Tp.HCM) chính là cơ quan thụ lý hồ sơ này. 

Trước khi thông tin này được nhân vật chính xác nhận thì việc mối quan hệ giữa vợ chồng Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy gặp trục trặc khiến dân mạng không ngớt bàn tán. Đương nhiên cả hai bên đều không có động thái trả lời về tin đồn này. 

Một thời gian sau khi nữ ca sỹ sinh con gái thứ hai thì tin đồn cặp đôi đã "đường ai nấy đi" lại càng dấy lên mạnh mẽ. Tuy nhiên cả hai vẫn cùng nhau xuất hiện ở các sự kiện nên nhiều người lại cho rằng đây là câu chuyện "gương vỡ lại lành".

Sau hơn 1 năm sống ly thân, vợ chồng đạo diễn Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh chính thức đệ đơn ly hôn ra tòa - ảnh 1

Ngoài thông tin đã đệ đơn ly hôn, Quang Huy cũng cho biết vợ chồng anh đã sống ly thân một năm nay. Và sau khi hoàn tất mọi thủ tục ly hôn thì cặp đôi này sẽ có câu trả lời cụ thể và đầy đủ nhất cho câu chuyện lùm xùm này. 

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy được biết là một trong những cặp đôi đẹp nhất làng giải trí Việt với 16 năm bên nhau. Vào ngày 10/5/2012, họ kết thúc chặng đường 10 năm bên nhau bằng một đám cưới hạnh phúc. Hiện tại, sau 6 năm chung sống, họ đang có với nhau 2 cô công chúa nhỏ, 6 tuổi và 1 tuổi.

Sau hơn 1 năm sống ly thân, vợ chồng đạo diễn Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh chính thức đệ đơn ly hôn ra tòa - ảnh 2

Hai cô công chúa của vợ chồng Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Quang Huy cũng đã đăng tải một dòng trạng thái khá khó hiểu: "Giảm bớt, đừng thêm...". Nhiều người cho rằng đây là một động thái ngầm của vị đạo diễn này trước khi quyết định công khai thông tin chuyện ly hôn của vợ chồng mình với mọi người. Dù đã có những tin đôi trước đó nhưng hiện tại thông tin này vẫn tiếc nuối không ít cho khán giả.

Sau hơn 1 năm sống ly thân, vợ chồng đạo diễn Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh chính thức đệ đơn ly hôn ra tòa - ảnh 3

(Ảnh chụp màn hình)