Sau khi bị mẹ đánh, nhân lúc mẹ đi ngủ, con trai 12 tuổi làm chuyện tày trời khiến dân mạng phải thốt lên “ác quỷ”

Thế giới 04/12/2018 - 15:10

Sự việc hiện đang là tâm điểm chú ý của mọi người, khiến cư dân mạng không khỏi phẫn nộ trước hành động ác quỷ của con trai 12 tuổi.

Trưa ngày 3/12, cảnh sát thành phố Nguyên Giang, Ích Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc nhận được thông tin có một vụ án giết người xảy ra ở làng Đông An, thị trấn Tứ Hồ Sơn. Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát đã có mặt tại hiện trường để xem xét tình hình. Theo báo cáo cho biết, phía cảnh sát phát hiện người phụ nữ họ Trần, 34 tuổi, ngụ tại thị trấn Tứ Hồ Sơn đã bị giết chết ngay trong phòng ngủ, trên cơ thể có rất nhiều máu. Theo phán đoán sơ bộ, cảnh sát cho rằng người giết nạn nhân là người trong nhà, và kẻ bị tình nghi chính là con trai ruột họ Ngô, 12 tuổi, năm nay học lớp 6.

Sau khi bị mẹ đánh, nhân lúc mẹ đi ngủ, con trai 12 tuổi làm chuyện tày trời khiến dân mạng phải thốt lên “ác quỷ” - ảnh 1

Hàng xóm xung quanh hiếu kỳ tập trung bên ngoài căn nhà, nơi xảy ra án mạng.

Trước mắt, cậu bé 12 tuổi đã được cảnh sát đưa về đồn để điều tra. Theo như lời cảnh sát, Ngô khai nhận đã mất kiểm soát nên ra tay đâm mẹ. Ngô cho biết, bởi vì sáng hôm ấy mẹ đã la mắng rất nhiều, thậm chí còn đánh liên tục. Trong phúc chốc, nghịch tử sinh ra oán hận, nên đợi đến khoảng 9 tối ngày 2/12 nhân lúc mẹ đi ngủ, Ngô đã ra tay sát hại. Đến sáng ngày 3/12, hàng xóm xung quanh phát hiện tình hình đã nhanh chóng báo cho cảnh sát. Hiện tại, sự việc vẫn còn đang diễn biến khá phức tạp và được phía cảnh sát tiến hành điều tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thông báo chính thức.

Sau khi bị mẹ đánh, nhân lúc mẹ đi ngủ, con trai 12 tuổi làm chuyện tày trời khiến dân mạng phải thốt lên “ác quỷ” - ảnh 2

Sau khi sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội, mọi người đã vô cùng phẫn nộ trước hành động ác độc của đứa con trai. Họ nói rằng cậu bé không phải là người mà là ác ma. Mặc dù chỉ mới 12 tuổi nhưng hành động của nghịch tử khiến ai cũng run sợ và đề nghị phải được trừng trị thích đáng. Đặc biệt về luật đối với trẻ ở tuổi vị thành niên cũng cần phải răn đe nghiêm khắc.

(Nguồn: Thepaper)