Sau khi gây tai nạn liên hoàn, thanh niên nghi ngáo đá tiếp tục bay lắc cùng túi khí xe Toyota

Xe 15/03/2019 - 08:09

Vụ tai nạn khiến chiếc taxi vỡ nát đuôi, xe máy đổ kềnh ra đường và chiếc xe gây nạn cũng nát đầu. Người lái vẫn tiếp tục bay lắc trong xe.

Sự việc được cho biết xảy ra vào trưa nay (14/3) tại Đà Lạt. Theo đó, một thanh niên có dấu hiệu đang phê ma tuý đá cầm lái chiếc Toyota Corolla Altis gây tai nạn liên hoàn, khiến chiếc taxi bị vỡ đuôi và một số xe máy văng ra xa. Chiếc xe chỉ dừng lại sau khi húc vào cột điện.

Sau khi gây tai nạn liên hoàn, thanh niên nghi ngáo đá tiếp tục bay lắc cùng túi khí xe Toyota - ảnh 1 Sau khi gây tai nạn liên hoàn, thanh niên nghi ngáo đá tiếp tục bay lắc cùng túi khí xe Toyota - ảnh 2

Những chiếc xe bị hư hại là nạn nhân sau tai nạn. Ảnh: Nguyễn Hoàng Phụng.

Sau khi gây tai nạn xong, túi khí chiếc Toyota đã bung ra. Thanh niên cầm lái trong tình trạng không tỉnh táo, vẫn tiếp tục ngồi trong xe bay lắc bất chấp sự có mặt của lực lượng chức năng xung quanh.

Cảnh sát giao thông đã phải khá vất vả để đưa thanh niên ra khỏi xe và khống chế, đưa về đồn, tránh gây ra những hành động không đáng có khi đang không tỉnh táo.

Sau khi gây tai nạn liên hoàn, thanh niên nghi ngáo đá tiếp tục bay lắc cùng túi khí xe Toyota - ảnh 3

Thanh niên tiếp tục bay lắc sau khi gây tai nạn. Ảnh cắt từ clip.

Hiện chưa rõ có bao nhiêu người là nạn nhân của chiếc xe "điên". Có thông tin cho biết đã có trường hợp thương vong. Bên cạnh đó, thiệt hại về vật chất khá nặng nề. Ít nhất 2 chiếc ô tô bị hư hỏng nặng.