Sau khi khuấy đảo Youtube, ''Thằng điên'' của JustaTee còn leo thẳng lên vị trí #1 Itunes Việt Nam

Giải trí 22/10/2018 - 12:36

Không chỉ đạt thứ hạng cao trên Top Trending Youtube, ca khúc ''Thằng điên'' của JustaTee và Phương Ly hiện cũng đang dẫn đầu trên BXH Itunes Việt Nam.

"Thằng điên" là sản phẩm âm nhạc mới mà JustaTee vừa cho ra mắt, kết hợp với cô bạn thân Phương Ly. Ngay sau khi ra mắt, MV đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng với những thành tích đáng nể trên Youtube như chạm mốc hơn 2,8 triệu lượt xem sau 1 ngày ra mắt, từng giữ vị trí #1 Top Trending Youtube Việt Nam hay lan toả tới các nước khác như #39 Trending Canada hay từng chạm #18 Trending Nhật Bản.

Không chỉ vậy, sáng 22/10, "Thằng điên" còn leo thẳng lên vị trí dẫn đầu trên BXH những ca khúc được bán chạy nhất trên Itunes Việt Nam, vượt lên trên nhiều sản phẩm âm nhạc của các nghệ sĩ đình đám khác.

Đây được xem là kết quả đáng mừng cho sự trở lại của JustaTee với sản phẩm được đầu tư mạnh cả về phần nghe và phần nhìn. Bởi dù đã hơn 10 ngày ra mắt nhưng sức hút của "Thằng điên" vẫn tiếp tục lan toả trên MXH, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả..

Sau khi khuấy đảo Youtube, ''Thằng điên'' của JustaTee còn leo thẳng lên vị trí #1 Itunes Việt Nam - ảnh 1

Ca khúc "Thằng điên" hiện đang giữ vị trí No.1 tại Itunes Việt Nam.

Sau khi khuấy đảo Youtube, ''Thằng điên'' của JustaTee còn leo thẳng lên vị trí #1 Itunes Việt Nam - ảnh 2

Sau 10 ngày ra mắt trên Youtube, MV "Thằng điên" cũng sở hữu hơn 18 triệu view, giữ vị trí #8 Trending.

MV "Thằng điên" - Justatee ft. Phương Ly