Sau khi làm vợ của huyền thoại Neil Armstrong – Claire Foy lại hóa thân thành nữ tặc có hình xăm rồng

06/11/2018 - 16:42 - Nguồn: toquoc.vn Yêu cầu xóa tin

Phần tiếp theo của bộ phim The girl with the dragon tattoo (tựa Việt: Cô gái có hình xăm rồng) có tựa The girl in the spider's web ( tựa Việt: Cô gái trong lưới nhện ảo) sẽ ra mắt khán giả vào ngày 9 tháng 11 này.

Sau khi làm vợ của huyền thoại Neil Armstrong – Claire Foy lại hóa thân thành nữ tặc có hình xăm rồng - Ảnh 1.

Cô gái trong lưới nhện ảo với sự xuất hiện của nữ diễn viên tài năng Claire Foy sẽ đến với khán giả từ ngày 9/11

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên tài năng Claire Foy. Bộ phim mới nhất có sự xuất hiện của Claire Foy hiện vẫn đang được công chiếu rộng rãi tại các rạp trên toàn quốc là First Man ( tựa Việt: Bước chân đầu tiên). Trong First Man, Claire Foy vào vai Janet Armstrong – vợ của phi hành gia huyền thoại làm nên lịch sử Neil Armstrong.

Sau khi làm vợ của huyền thoại Neil Armstrong – Claire Foy lại hóa thân thành nữ tặc có hình xăm rồng - Ảnh 2.

Claire Foy sinh năm 1984, được biết đến rộng rãi qua vai diễn nữ hoàng Elizabeth II thời trẻ trong TV series The Crown

Claire Foy sinh năm 1984, năm 2008 cô có vai diễn đầu tiên trên màn ảnh trong bộ phim Being Human (Được làm con người). Những năm sau đó, cô xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình như One miniseries Little Dorrit;  Season of the Witch (Thời đại phù thủy); The Promise (Lời hứa); Crossbones (Cướp biển huyền thoại)….Tuy nhiên vai diễn xuất sắc nhất của cô là vai nữ hoàng Elizabeth II thời trẻ trong TV series The Crown. Chính cơ duyên tham gia vào series phim này đã giúp cô "lọt vào mắt xanh" của đạo diễn Damien Chazelle và trở thành "vợ của Neil Armstrong" trong First Man.

Sau khi làm vợ của huyền thoại Neil Armstrong – Claire Foy lại hóa thân thành nữ tặc có hình xăm rồng - Ảnh 3.

Vai diễn Janet Armstrong – vợ của phi hành gia huyền thoại làm nên lịch sử Neil Armstrong trong First Man

Trong phim "Cô gái trong lưới nhện ảo",  Claire Foy có quá trình lột xác để thể hiện hình tượng nhân vật mạnh mẽ, lập dị khác xa hình ảnh cô ngoài đời.

Sau khi làm vợ của huyền thoại Neil Armstrong – Claire Foy lại hóa thân thành nữ tặc có hình xăm rồng - Ảnh 4.

Và màn hóa thân đầy gai góc trong "Cô gái trong lưới nhện ảo"

Nữ tin tặc có hình xăm rồng Lisbeth Salander (Claire Foy thủ vai) và nhà báo Mikael Blomkvist (Sverrir Gudnason thủ vai) trở lại với một phi vụ mới gay go, khó khăn và phức tạp gấp nhiều lần. Trong phim, Lisbeth Salander được chọn tham gia nhiệm vụ liên quan đến dự án tuyệt mật, quy tụ nhiều bộ óc thiên tài thế giới. Mikael Blomkvist thì đang vật vã ở tòa soạn cũng bị kéo vào vụ tấn công tin tặc nhắm vào các nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Lisbeth Salander tiếp tục là nhân vật trung tâm, bằng sự thông minh, quả cảm của mình, cô tiếp tục tạo ra nhiều bất ngờ.

"Cô gái trong lưới nhện ảo" được công chiếu rộng rãi tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 9/11 này.

Lan Hương