Sau khi nổi tiếng, “hot girl Grab” giờ ra sao?

06/11/2018 - 14:04 - Nguồn: khoeplus24h.vn Yêu cầu xóa tin
Sau khi noi tieng, “hot girl Grab” gio ra sao?
Những ngày qua, bức ảnh cô gái xuất hiện trong bộ đồng phục Grab với nhan sắc xinh đẹp, làn da trắng hồng đang tập trung theo dõi điện thoại khiến CĐM phải nao lòng. Ngay lập tức, được dân mạng đặt cho cô biệt danh là " hot girl Grab".
Sau khi noi tieng, “hot girl Grab” gio ra sao?-Hinh-2
Bài đăng với dòng chú thích: "Ở Hà Nội có ai đi Grab không? Xế nữ nhé!". Ngay sau đó, nhiều người nhận ra bức ảnh này đã được chụp từ năm trước và cô bạn xuất hiện trong ảnh là Lê Thị Thu Hà.
Sau khi noi tieng, “hot girl Grab” gio ra sao?-Hinh-3
Cụ thể, nữ tài xế xe ôm công nghệ xinh đẹp này tên là Lê Thị Thu Hà (sinh năm 1996), hiện là sinh viên Học viên Ngân hàng và người mẫu cho các shop thời trang.
Sau khi noi tieng, “hot girl Grab” gio ra sao?-Hinh-4
Chia sẻ về những hình ảnh "nữ Grab bike" được đăng tải trên mạng là bộ ảnh do người bạn cùng phòng của Thu Hà lên ý tưởng để chụp. Trong thực tế, Hà không phải là một Grab bike như những gì mọi người nghĩ.
Sau khi noi tieng, “hot girl Grab” gio ra sao?-Hinh-5
Việc chụp ảnh được Thu Hà tranh thủ từ những thời gian rảnh nên nghề mẫu bén duyên với cô bạn này từ rất sớm. Từ công việc này cũng giúp 9x tự lập kinh tế.
Sau khi noi tieng, “hot girl Grab” gio ra sao?-Hinh-6
Ngoài đam mê chụp ảnh, Thu Hà còn là một bạn trẻ thích du lịch trải nghiệm. Nhờ việc đi làm mẫu Hà đã thiết kế cho mình những chuyến đi du lịch cả trong và ngoài nước như Thái Lan, Mộc Châu, Hạ Long và sắp tới Thu Hà đang lên kế hoạch cho chuyến đi Sa Pa.
Sau khi noi tieng, “hot girl Grab” gio ra sao?-Hinh-7
Sau khi nổi tiếng với bức ảnh nữ tài xế xe ôm xinh đẹp, Thu Hà nhận được khá nhiều lời mời chụp ảnh sản phẩm thời trang và số tiền cô kiếm được từ công việc này được dành cho việc trang trải cuộc sống sinh viên xa nhà và đi du lịch khám phá các vùng đất mới.
Sau khi noi tieng, “hot girl Grab” gio ra sao?-Hinh-8
Khi thông tin thật của Thu Hà được một vài người bạn của cô tiết lộ ngay trong phần bình luận của các bài viết về "nữ Grab bike", phản ứng của CĐM rất trái ngược. Trong đó nhiều người ban đầu tỏ ra hâm mộ cô bạn này lại biến thành thất vọng.
Sau khi noi tieng, “hot girl Grab” gio ra sao?-Hinh-9
Thậm chí, dân mạng còn đặt giả thiết rằng Thu Hà cố tình giả mạo để "kiếm fame". Bởi vì trước đó trên mạng cũng đã từng xuất hiện câu chuyện về các nữ Grab bike xinh xắn, nhận được sự quan tâm rất lớn. Đó là những cô sinh viên đang làm công việc chạy xe ôm thật sự nhằm cải thiện thu nhập, trang trải cho việc học.
Sau khi noi tieng, “hot girl Grab” gio ra sao?-Hinh-10
Tuy nhiên, bên cạnh phản ứng không tốt, cũng có những người lên tiếng bảo vệ Thu Hà trước dư luận và cho rằng đây chỉ là việc chụp ảnh theo sở thích và chỉ có những người suy nghĩ sai biến sự việc đi quá xa.