Sau màn tự nhận mình "thần kinh", Nam Em hát 3 thứ tiếng, tiếng nào cũng xuất sắc không ngờ

29/07/2018 - 16:33 - Nguồn: we25.vn Yêu cầu xóa tin

Trong đêm tiệc chào đón 50 thí sinh Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 đến Việt Nam, Nam Em đã trổ tài hát 3 thứ tiếng gồm tiếng Anh, tiếng Thái và tiếng Việt.

Nam Em bất ngờ xuất hiện trong đêm tiệc đón tiếp các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018. Người đẹp cũng kịp trổ tài hát bằng 3 thứ tiếng với các bạn bè đến từ các nước.

 Sau những ồn ào tình ái với nam danh hài, những phát ngôn ngớ ngẩn thậm chí tự nhận mình tâm thần chứ không thần kinh thì mới đây Hoa khôi Nam Em xuất hiện lộng lẫy trong đêm tiệc chào đón các thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 được tổ chức tại Việt Nam. Với tư cách là top 8 Miss Earth, đồng thời là một ca sĩ được khán giả Việt Nam và Thái Lan biết đến, Nam Em tự tin thể hiện ca khúc bằng tiếng Việt và tiếng Thái. 

 

Được biết vòng chung kết cuộc thi năm nay diễn ra ở Việt Nam và Thái Lan nên có rất nhiều khách mời và ban tổ chức của nước bạn. Việc Nam Em trình diễn một ca khúc bằng tiếng Thái cũng gây sự chú ý đặc biệt đến 50 thí sinh của các nước và các quan khách. 

 

Trên sân khấu, người đẹp khiến mọi người ngỡ ngàng vì thần thái của một Hoa hậu cùng trang phục sang trọng. Dưới ánh đèn lung linh, Nam Em trở thành một người khác hoàn toàn so với hình ảnh đời thường. 

Với ca khúc tiếng You raise me up, Nam Em khiến các thí sinh thích thú theo dõi. Tuy nhiên với ca khúc được hát bằng tiếng Việt và tiếng Thái, nhiều thí sinh không còn tập trung vào phần trình diễn của cô.