Sau Mạnh gắt, Lâm đanh đá tái xuất với màn "đánh yêu" đội bạn vì tội...láo nháo

Giới trẻ 20/01/2019 - 22:08

Trước trận cầu căng thẳng đến từng phút với Jordan, không ngờ cộng đồng mạng vẫn đủ bình tĩnh để soi khoảnh khắc Lâm Tây đanh đá xử lý đội bạn thế này đây. Trận đấu vòng 1/8 giữa Việt Nam và Jordan đã kết thúc với chiên thắng nghiêng về phía đội tuyển Việt Nam. Vậy là những chàng trai của chúng ta đã giành quyền vào tứ kết Asian Cup 2019, sau khi hòa 1-1 sau 120 phút thi đấu và thắng 4-2 trên loạt đá luân lưu định mệnh.  Trước không khí vui mừng và phấn khởi đó, không ít cư ...

Trước trận cầu căng thẳng đến từng phút với Jordan, không ngờ cộng đồng mạng vẫn đủ bình tĩnh để soi khoảnh khắc Lâm Tây đanh đá xử lý đội bạn thế này đây.

Trận đấu vòng 1/8 giữa Việt Nam và Jordan đã kết thúc với chiên thắng nghiêng về phía đội tuyển Việt Nam. Vậy là những chàng trai của chúng ta đã giành quyền vào tứ kết Asian Cup 2019, sau khi hòa 1-1 sau 120 phút thi đấu và thắng 4-2 trên loạt đá luân lưu định mệnh. 

Sau Mạnh gắt, Lâm đanh đá tái xuất với màn

Trước không khí vui mừng và phấn khởi đó, không ít cư dân mạng vẫn bình tĩnh và soi ra hàng loạt các khoảnh khắc hài hước của cầu thủ nước nhà trong những giây phút thi đấu căng thẳng. Đáng chú ý nhất trong đó là khoảnh khắc thủ thành Đặng Văn Lâm tiến từ khung thành lên dùng tay táng mạnh vào phía sau một cầu thủ đội bạn khiến anh chàng...ngã sấp mặt. 

Cụ thể là vào phút thứ 54 của trận đấu, trong một pha băng lên từ khung thành, cầu thủ Jordan chắn ngay trước đường chạy của Văn Lâm. Anh chàng Lâm Tây không biết vô tình hay cố ý mà đã tiện tay...táng luôn vào sau lưng cầu thủ đội bạn.

Hành động "đánh yêu" này không bị trọng tài phát giác, tuy nhiên nó không thể thoát khỏi con mắt tinh tường của cộng đồng mạng. Khoảnh khắc này đã làm cho các cư dân mạng thích thủ, hả hê và còn trở thành cảm hứng ra đời cho các tấm ảnh chế.

Sau Mạnh gắt, Lâm đanh đá tái xuất với màn

Sau Mạnh gắt, Lâm đanh đá tái xuất với màn

Chỉ là đánh yêu đội bạn thôi mà!

Vậy là sau Trọng đanh đá, Mạnh gắt, Hải "liên hoàn tát",... chúng ta đã ghi thêm tên của Lâm Tây vào danh sách những cầu thủ đanh đá nhất đội tuyển Việt Nam.

Xem thêm: Ngày này năm trước, Bùi Tiến Dũng cởi áo khoe 6 múi ăn mừng và năm nay Tư Dũng lại tiếp tục tạo nên lịch sử