Sau mọi cố gắng HyunA ''bị đuổi'' khỏi Cube với một ''tội lỗi'' duy nhất!

Giới trẻ 16/10/2018 - 14:18

Sau những gì cống hiến và cố gắng vì công ty, chỉ vì chuyện HyunA tự mình công khai tình cảm với E''Dawn mà khiến cả hai bị công ty đóng băng toàn bộ hoạt động, đồng thời đưa ra thông tin “trục xuất” cặp đôi khỏi công ty.  Qua 1 tháng mập mờ việc chấm dứt hợp đồng với HyunA mà không hề có cuộc họp trao đổi hay thông báo chính thức nào đến người trong cuộc, HyunA gửi tâm thư đến giám đốc điều hành CUBE, tuyên bố việc chấm dứt hợp đồng. Trong tâm thu HyunA có nhắc đến công ty cũ JYP và lý do tại ...

Sau những gì cống hiến và cố gắng vì công ty, chỉ vì chuyện HyunA tự mình công khai tình cảm với E'Dawn mà khiến cả hai bị công ty đóng băng toàn bộ hoạt động, đồng thời đưa ra thông tin “trục xuất” cặp đôi khỏi công ty.  Qua 1 tháng mập mờ việc chấm dứt hợp đồng với HyunA mà không hề có cuộc họp trao đổi hay thông báo chính thức nào đến người trong cuộc, HyunA gửi tâm thư đến giám đốc điều hành CUBE, tuyên bố việc chấm dứt hợp đồng.

Trong tâm thu HyunA có nhắc đến công ty cũ JYP và lý do tại sao mình chuyển về hoạt động dưới chướng CUBE: “Xin gửi Giám đốc Sin Dae Nam.

Đúng là ông cũng biết rồi ạ, thời gian qua tôi đã ở Cube đến tận ngày hôm nay, và tôi chỉ có một tội lỗi là đã hoạt động quá chăm chỉ với một cơ thể kiệt quệ, vỡ vụn.

Thứ nhất, lúc chia tay với JYP, tôi đã đứng về phía Chủ tịch Hong. Thứ hai, lúc giữa Chủ tịch Hong và Giám đốc Park Chung Min xảy ra mâu thuẫn, Giám đốc Park cũng đã thuyết phục tôi cùng làm với ông ấy, nhưng tôi đã gạt đi từ chối, chỉ đứng về phía Chủ tịch Hong.”

Sau mọi cố gắng HyunA ''bị đuổi'' khỏi Cube với một ''tội lỗi'' duy nhất! - ảnh 1 Khoảng thời gian CUBE mới bắt đầu cùng BEAST và 4minute. HyunA khẳng định rằng mình đã cố gắng hết sức để được công ty công nhận nhưng cuối cùng đó lại trở thành tội lỗi: “Thứ ba, tôi đã cố gắng hết sức để Cube được công nhận như ngày hôm nay, dù chỉ là nhỏ thôi. Nhưng dường như tất cả những cố gắng đó đều là “tội lỗi”.

Tôi không biết tôi đã gây bao nhiêu tội chết nữa nhưng bắt đầu từ đầu tháng 9, tất cả các hoạt động của tôi đã hoàn toàn bị hủy bỏ. Và ngày 13 tháng 9 thì tôi nhận được bài báo Đuổi Khỏi Công Ty. Ít nhất thì cũng nên gặp mặt và thông báo trực tiếp với nhau cũng được mà.”

Sau mọi cố gắng HyunA ''bị đuổi'' khỏi Cube với một ''tội lỗi'' duy nhất! - ảnh 2 Được biết mình sẽ “bị đuổi” khỏi công ty qua những người bạn của mình, HyunA vẫn chấp nhận và chờ đợi kết quả chính thức từ công ty, nhưng 1 tháng trôi qua, công ty vẫn im hơi lặng tiếng:

“Tôi đã chấp nhận tất cả. Tới ngày 16 tháng 9 cũng họp cuộc họp cuối cùng tại nhà của Chủ tịch Cube ở Mok Dong, và lúc đó tôi mới được nghe về việc chấm dứt hợp đồng sớm. Khi tập hợp cuộc họp với hội đồng quản trị, họ nói sẽ thông báo kết quả như vậy nhưng từ đó cho đến giờ họ vẫn im hơi lặng tiếng. Cả toà nhà từ trên xuống dưới ai cũng đưa ra những lời biện minh để kéo dài thời gian một cách rất tự nhiên.

Ngày qua ngày tôi cảm thấy máu như khô cạn dần. Khoảng thời gian 2 tháng dài đằng đẵng, tôi đã quá mệt mỏi với việc phải chờ đợi rồi.

Tôi mong ông đến ngày 15 này hãy cho tôi một câu trả lời. Và cũng hi vọng ông sẽ giải quyết việc chấm dứt hợp đồng một cách lịch thiệp và sạch sẽ nhất. Đến lúc đó nếu thực sự không có câu trả lời thì tôi sẽ dứt áo ra đi thông qua một cuộc họp báo, nói với mọi người tất cả sự thật về những gì tôi đã trải qua cho đến tận bây giờ. Một lần nữa tôi kính nhờ ông.”

Sau mọi cố gắng HyunA ''bị đuổi'' khỏi Cube với một ''tội lỗi'' duy nhất! - ảnh 3 HyunA vẫn còn nghĩ về công ty khi cho họ cơ hội “được đuổi” cô: “Cho đến hôm nay khi tôi còn ở Cube, tôi vẫn chỉ luôn biết nỗ lực, hi sinh tất cả, chăm chỉ, cố hết sức làm việc. Giờ đây, từ lúc Cube không còn quan tâm đến tấm lòng của tôi nữa và quyết định yêu cầu tôi rời khỏi công ty thì tất cả hình ảnh đẹp của tôi đã rớt xuống đất và cũng đã mất đi hết danh dự.

Nếu ông còn nghĩ đến tình cảm tốt đẹp giữa chúng ta thì tôi mong ông sẽ giải quyết một cách toàn diện và đẹp đẽ nhất. Tôi mong Cube sẽ luôn phát triển mãi mãi. Cảm ơn ông.

2018.10.4 HyunA kính gửi.
Người gửi Kim HyunA
Người nhận CEO Shin Dae Nam.”

CUBE lập tức đưa ra quyết định chấm dứt hợp đồng với HyunA, ngay sau đó bố của cô đã có chia sẻ với báo chí: “HyunA bị tổn thương khi bản thân không trực tiếp nhận tin bị loại bỏ khỏi công ty. Nhưng đồng thời, Cube cũng không yêu cầu bồi thường phí chấm dứt hợp đồng.”

Như vậy sau hơn 11 năm hoạt động cùng CUBE kể cả khi 4minute tan rã HyunA chính thức rời khỏi công ty. Hy vọng với quyết đinh từ hai phía HyunA có thể  phát triển sự nghiệp trong tương lai cùng tình yêu bền đẹp với E'Dawn.