Sau một thời gian được dân mạng sửa chính tả, trình 'chém' tiếng Anh của 'Sếp Tùng' đã thăng hạng ngoạn mục thế này đây

26/10/2018 - 16:16 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Không chỉ sở hữu thành tích hoạt động nghệ thuật siêu đỉnh, “Sếp Tùng” cũng được fan ngưỡng mộ vì khả năng sử dụng tiếng Anh trôi chảy. Phải nói rằng trong số các sao, “Sếp” là người rất chịu khó học hỏi và cầu tiến. Mỗi lần bị dân mạng “bóc mẽ” trình tiếng Anh, Sơn Tùng lại nỗ lực nhiều hơn để chứng minh anh không hề phụ sự kỳ vọng của fan.

Còn nhớ cách đây không lâu, status review phim bằng tiếng Anh của Sơn Tùng bị dân mạng sửa chính tả be bét. Đây là lần đầu anh viết status tiếng Anh siêu dài, tuy nhiên, đoạn status đó thậm chí còn bị chụp màn hình và bôi đỏ be bét những chỗ fan chỉnh sửa sao cho đúng chính tả, ngữ pháp.

Bài chia sẻ về bộ phim mới xem của “Sếp” bị dân mạng bóc mẽ vì trình độ tiếng Anh.Bài chia sẻ về bộ phim mới xem của “Sếp” bị dân mạng bóc mẽ vì trình độ tiếng Anh.

Trước đó, một status vu vơ của Tùng cũng bị bóc mẽ sử dụng Google translate. Cụ thể, Sơn Tùng M-TP viết: “Nàng thơ của tôi ơi, em ở đâu? Tôi đang cần niềm cảm hứng. Thật may mắn khi được ngắm cầu vồng ở khoảng cách gần thế này!”. Đoạn post này bằng tiếng Anh của “Sếp” khiến dân mạng phì cười. Dù rất đáng yêu nhưng fan vẫn không quên “bóc phốt” lỗi sai tiếng Anh.

Sau một thời gian tập trung ôn luyện để lấy lại phong độ, mới đây Sơn Tùng M-TP khoe trên trang cá nhân của mình đoạn clip thể hiện trình độ nói tiếng Anh lưu loát. Dân mạng sau khi xem clip xong thì đồng loạt phục lăn, rủ rê nhau cùng đến “nhà Sếp” để… tầm sư học đạo.

Clip Sơn Tùng khoe khả năng bắn tiếng Anh siêu đỉnh

Phía dưới là hàng loạt những bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ của dân mạng:

Bạn Mai Loan ngưỡng mộ: “Sếp đi học tiếng Anh ở đâu mà level thăng hạng nhanh quá. Chỉ cho bọn em chỗ với”

Bạn Hà Linh bày tỏ: “Sếp mở lớp dạy tiếng Anh luôn đi. Đã đẹp trai hát hay lại còn nói tiếng Anh giỏi. Đảm bảo lớp học chật kín chỗ luôn”

Bạn Hoài Anh thán phục: “Sếp đã trở lại và lợi hại hơn xưa”

Bạn Nguyễn Hoàng thì lại troll: “Anti fan đâu? Sao giờ im bặt luôn hết vậy?”