Sau nghi vấn lộ clip nóng, MC Hoàng Linh 'Chúng tôi là chiến sỹ' bất ngờ nổi loạn với mái tóc ngắn nhuộm rực rỡ

Đời sống 21/08/2019 - 09:52

Bên cạnh những lời khen, cũng có một số ý kiến cho là hình tượng này không phù hợp với vị trí MC của VTV, nhất là các chương trình như Chúng tôi là chiến sỹ.

Sau nhiều ồn ào trong tình cảm, cũng như là ”tai bay vạ gió” dính nghi vấn lộ clip nóng, mới đây, MC Hoàng Linh (Chúng tôi là chiến sỹ) đã có một màn lột xác hết sức táo bạo. Đó là cắt phăng mái tóc dài, nhuộm cam đỏ rực và thay đổi cả phong cách ăn mặc.

Sau nghi vấn lộ clip nóng, MC Hoàng Linh 'Chúng tôi là chiến sỹ' bất ngờ nổi loạn với mái tóc ngắn nhuộm rực rỡ - ảnh 1 Sau nghi vấn lộ clip nóng, MC Hoàng Linh 'Chúng tôi là chiến sỹ' bất ngờ nổi loạn với mái tóc ngắn nhuộm rực rỡ - ảnh 2 Loạt ảnh mới này đã khiến bạn bè, đồng nghiệp và fan hâm mộ vừa ”choáng”, vừa thích thú. Mặc dù đã quá quen với hình ảnh Hoàng Linh tóc đen dài, cũng cá tính nhưng chưa đến mức ”bạo” như bây giờ, nhưng nhiều người cũng dành những lời khen ngợi và nể phục lần đổi mới này của Hoàng Linh.

Sau nghi vấn lộ clip nóng, MC Hoàng Linh 'Chúng tôi là chiến sỹ' bất ngờ nổi loạn với mái tóc ngắn nhuộm rực rỡ - ảnh 3 Sau nghi vấn lộ clip nóng, MC Hoàng Linh 'Chúng tôi là chiến sỹ' bất ngờ nổi loạn với mái tóc ngắn nhuộm rực rỡ - ảnh 4 Sau nghi vấn lộ clip nóng, MC Hoàng Linh 'Chúng tôi là chiến sỹ' bất ngờ nổi loạn với mái tóc ngắn nhuộm rực rỡ - ảnh 5 Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến cho là hình tượng này không phù hợp với vị trí MC của VTV, nhất là các chương trình như Chúng tôi là chiến sỹ. Đáp lại, nữ MC chỉ nhẹ nhàng: “Phải có đứa như Linh thì nền công nghiệp sản xuất tóc giả mới sống được chứ”.

Sau nghi vấn lộ clip nóng, MC Hoàng Linh 'Chúng tôi là chiến sỹ' bất ngờ nổi loạn với mái tóc ngắn nhuộm rực rỡ - ảnh 6 Sau nghi vấn lộ clip nóng, MC Hoàng Linh 'Chúng tôi là chiến sỹ' bất ngờ nổi loạn với mái tóc ngắn nhuộm rực rỡ - ảnh 7 Cách đây không lâu, nữ MC bất ngờ dính vào nghi vấn lộ clip nóng. Tin đồn không biết từ đâu xuất hiện này đã khiến cô bức xúc, liên tục đăng tải status trên trang cá nhân. ”Nghe giang hồ đồn Linh đang nổi tiếng ở các hội nhóm lắm. Khổ thân các con giời, rảnh quá, share mỏi hết cả tay, đêm qua HÓNG suốt không được ngủ xíu nào đúng không? Thế mà lại chẳng có clip nào mới đau chứ.

Đến ạ các bạn, đầu để làm gì? Chỉ để cho có hả? Rảnh quá thì nghĩ cách kiếm tiền làm giàu, báo hiếu cha mẹ, chăm sóc con cái và đi du lịch khắp nơi điiii. Thế có phải cuộc sống tuyệt vời, cuộc đời ý nghĩa hơn biết bao nhiêu không?”

Sau nghi vấn lộ clip nóng, MC Hoàng Linh 'Chúng tôi là chiến sỹ' bất ngờ nổi loạn với mái tóc ngắn nhuộm rực rỡ - ảnh 8

Sau nghi vấn lộ clip nóng, MC Hoàng Linh 'Chúng tôi là chiến sỹ' bất ngờ nổi loạn với mái tóc ngắn nhuộm rực rỡ - ảnh 9 Hình ảnh trước đây của Hoàng Linh.