Sau nhiều lần úp mở, cuối cùng Bùi Tiến Dũng cũng công khai hẹn hò

04/10/2018 - 06:49 - Nguồn: 2sao.vn Yêu cầu xóa tin

Trung vệ Bùi Tiến Dũng vừa chào đón sinh nhật lần thứ 24 vui vẻ hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. Trong ngày sinh nhật của mình, chàng cầu thủ đã nhận được những lời chúc ý nghĩa từ mẹ của "bạn gái tin đồn" tên Nguyễn Khánh Linh.

Và mới chỉ hôm qua, Tiến Dũng còn ẩn ý gửi lời cảm ơn đặc biệt tới "người con gái của anh", nhưng hôm nay, chàng trung vệ đã đăng ảnh công khai rõ mặt bạn gái.

Sau nhiều lần úp mở, cuối cùng Bùi Tiến Dũng cũng công khai hẹn hò-1
Trung vệ Bùi Tiến Dũng lần đầu đăng ảnh tình cảm công khai cùng bạn gái xinh đẹp.

Người con gái may mắn ấy không ai khác chính là cô nàng xinh đẹp Nguyễn Khánh Linh. 

Với dòng caption ngắn ngủi "My love", hình ảnh Tiến Dũng cùng bạn gái cẩn thận giữ chiếc bánh sinh nhật như một lời khẳng định, kể từ giờ, cầu thủ mang áo số 04 của đội tuyển U23 Việt Nam đã chính thức là "hoa có chủ".

Sau nhiều lần úp mở, cuối cùng Bùi Tiến Dũng cũng công khai hẹn hò-2
Kể từ hôm nay, trung vệ Tiến Dũng đã là "hoa có chủ".

Dù vui mừng trước niềm hạnh phúc của chàng trung vệ điển trai, hiền lành nhưng cũng không ít fans nữ tỏ ra "tiếc hùi hụi". Một số người hâm mộ còn "lầy lội" gọi tên Đình Trọng - chàng trai "dính như sam" với Tiến Dũng không rời nửa bước.

Cùng chúc mừng cho trung vệ Bùi Tiến Dũng đã chính thức công khai bạn gái trên mạng xã hội. Hãy xem thêm một số hình ảnh về bạn gái xinh đẹp của Tiến Dũng nhé!

Sau nhiều lần úp mở, cuối cùng Bùi Tiến Dũng cũng công khai hẹn hò-3Sau nhiều lần úp mở, cuối cùng Bùi Tiến Dũng cũng công khai hẹn hò-4Sau nhiều lần úp mở, cuối cùng Bùi Tiến Dũng cũng công khai hẹn hò-5Sau nhiều lần úp mở, cuối cùng Bùi Tiến Dũng cũng công khai hẹn hò-6

Sau nhiều lần úp mở, cuối cùng Bùi Tiến Dũng cũng công khai hẹn hò-7Yolo
Nhất Tư Dũng, vừa được người yêu tổ chức sinh nhật, lại được nhạc mẫu hết lời ngợi khen


Theo Báo Đất Việt