Sau phần thi bikini, Minh Tú được dự đoán xếp thứ 4 tại Miss Supranational

28/11/2018 - 07:51 - Nguồn: motthegioi.vn Yêu cầu xóa tin

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp uy tín quốc tế Missosology đã có bài dự đoán thứ hạng của các thí sinh tham gia Miss Supranational 2018. Theo đó, đại diện Việt Nam - Minh Tú xếp thứ 4, sau đại diện đến từ Paraguay, Brazil, Safrica. Giải thích về thứ hạng này, Missosology cho biết, người đẹp Barbara Reis của Paraguay xếp đầu tiên vì cô sở hữu đôi mắt sáng, body đẹp khiến nhiều đối thủ khác phải dè chừng, xứng đáng là ứng cử viên nặng ký của mùa giải năm nay.

Với Minh Tú, Missosology cũng đánh giá cao cô và khẳng định đại diện Việt Nam là một trong những ứng cử viên mạnh trên đường đua giành chiếc vương miện. Đặc biệt, cô còn được nhận xét là điểm sáng trên sàn catwalk tại Miss Supranational.

Sau phần thi bikini, Minh Tú được Missosology dự đoán xếp thứ 4 tại Miss Supranational - Ảnh 1.

Bảng xếp hạng Miss Supranational 2018 do Missosology bình chọn.

Trước đó, vào chiều 22.11, chuyên trang Missosology cũng bày tỏ sự ấn tượng lớn tới Minh Tú. Missosology khen ngợi: "Hoa hậu Việt Nam - Nguyễn Minh Tú, cô ấy đến Ba Lan như một tiếng sấm! Siêu mẫu 26 tuổi từng là cố vấn/huấn luyện viên của Asia’s Next Top Model và The Face Vietnam, do đó chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu một ứng viên châu Á như Minh Tú sẽ giành vương miện trong năm nay. Đặc biệt, kinh nghiệm làm mẫu của Minh Tú cho phép cô ấy thống trị hoàn toàn sân khấu. Bên cạnh đấy, hình ảnh của Minh Tú mang đến cuộc thi rất hiện đại và tinh tế".

Sau phần thi bikini, Minh Tú được Missosology dự đoán xếp thứ 4 tại Miss Supranational - Ảnh 2.

Chuyên trang sắc đẹp Missosology từng dành nhiều ưu ái tới Minh Tú ngay khi cô vừa đặt chân tới Ba Lan để tham gia Miss Supranational.

Sau phần thi bikini, Minh Tú được Missosology dự đoán xếp thứ 4 tại Miss Supranational - Ảnh 3.

Dù chỉ xếp thứ 4 trong dự đoán của Missosology nhưng với những gì Minh Tú đang thể hiện, khán giả đều có thể kỳ vọng cô sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc này.

XVK