Sau sự cố hớ hênh vòng 1, Lê Âu Ngân Anh lại phô bày vòng 3 với trang phục dân tộc

Phái đẹp 20/01/2019 - 15:21

Trang phục dân tộc ấn tượng của Lê Âu Ngân Anh tại HH Liên lục địa Lê Âu Ngân Anh mới lên tiếng trần tình vụ việc hớ hênh vòng 1 tại đêm thi dạ hội Hoa hậu Liên lục địa thì tối 19.1, trong phần thi trang phục dân tộc người đẹp lại nhận không ít "gạch đá" dư luận vì lộ vòng 3. Mặc dù đã gán mắc trang phục dân tộc ...

Sau sự cố hớ hênh vòng 1, Lê Âu Ngân Anh lại phô bày vòng 3 với trang phục dân tộc - ảnh 1

Trang phục dân tộc ấn tượng của Lê Âu Ngân Anh tại HH Liên lục địa

Lê Âu Ngân Anh mới lên tiếng trần tình vụ việc hớ hênh vòng 1 tại đêm thi dạ hội Hoa hậu Liên lục địa thì tối 19.1, trong phần thi trang phục dân tộc người đẹp lại nhận không ít "gạch đá" dư luận vì lộ vòng 3. Mặc dù đã gán mắc trang phục dân tộc nhưng bộ trang phục của Ngân Anh lại gợi cảm quá đà, lộ da thịt gây phản cảm.

Nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông là "cha đẻ" của thiết kế mang tên Mẹ Âu Cơ, anh mô tả bộ trang phục: "10 cánh chim lạc biểu tượng cho 100 trứng 100 con, mỗi chiếc cánh biểu tượng chim lạc là 10 đứa con Việt Nam. 10 cánh chia đôi mỗi bên 5 cánh tượng trưng 50 con theo mẹ lên núi 50 con theo cha xuống biển. Hình ảnh 10 chiếc cánh gập lại tượng trưng cho việc đoàn kết của 100 đứa con, chỉ cần có giặc ngoại xăm thì 100 đứa con cùng nhau tung cánh xoè đao để chống ngoại xăm", Ngô Mạnh Đông Đông cho biết.

Sau sự cố hớ hênh vòng 1, Lê Âu Ngân Anh lại phô bày vòng 3 với trang phục dân tộc - ảnh 2

Vòng 3 kém duyên của người đẹp lồ lộ trên sân khấu.

Bên cạnh đó, chiếc áo có biểu tượng áo yếm vàng kim, phía dưới là họa tiết bằng vàng tượng trưng dòng máu rồng tiên, trên áo có họa tiết trống đồng. Bộ đồ nặng 50 kg, bao gồm những chi tiết bằng vàng thật, ngọc trai và kim sắc.

Mặc dù vậy, bộ trang phục lại không có cơ hội xuất hiện lâu trên sàn catwalk của Hoa hậu Liên lục địa vì sân khấu quá nhỏ. Ngân Anh chỉ có khoảng 30 giây trên sân khấu, trong đó khoảng 10 giây đầu là đứng quay lưng về phía khán giả trong khi thí sinh Thổ Nhĩ Kỳ đang trình diễn. Phần tà phía sau đã bị lược bỏ nên mới gây ra tình trạng lộ vòng 3 ngoài ý muốn. 

To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video

Phần trình diễn với trang phục dân tộc lộ vòng 3  kém duyên của Ngân Anh

Sau sự cố hớ hênh vòng 1, Lê Âu Ngân Anh lại phô bày vòng 3 với trang phục dân tộc - ảnh 3

Ngoài trang phục gợi cảm quá đà thì phần trình diễn catwalk của Ngân Anh cũng chưa thực sự tốt, không có thần thái, cộng thêm việc đường đi quá ngắn đã làm giảm ấn tượng trình diễn. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận công sức của Ngân Anh cùng ê kíp đã chuẩn bị kỹ càng để cô có phần trình diễn trọn vẹn nhất có thể.

Hiện, Hoa hậu Liên lục địa 2018 đang bước vào những vòng thi cuối để lựa chọn ra các gương mặt xuất sắc bước vào đêm chung kết 26/1.

Sau sự cố hớ hênh vòng 1, Lê Âu Ngân Anh lại phô bày vòng 3 với trang phục dân tộc - ảnh 4

Ngân Anh đang cố gắng và tập trung cao độ trước thời gian gấp rút cho đêm chung kết.