Sau tai nạn giao thông, Huyền Lizzie xin được có con trước khi "chồng" qua đời

22/11/2017 - 14:07 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Tập 18 của Ngược chiều nước mắt đã khép lại cùng với câu hỏi lớn về sức khỏe của Hiệp (Anh Tuấn) sau khi anh cùng vị hôn phu Trang (Huyền Lizzie) gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng. Tỉnh lại sau cơn mê, Trang thấy cả người đau ê ẩm, lo sợ chuyện không may xảy đến với Hiệp, Trang vội vã lao ra ngoài và thấy cảnh Lực (Bình An) đang thấp thỏm đứng ngoài cửa phòng cấp cứu của Hiệp.

Trailer tập 19 "Ngược chiều nước mắt": Huyền Lizzie cầu xin được có con trước khi chồng sắp cưới qua đời

Trong trailer tập 19, ekip sản xuất Ngược chiều nước mắt lại làm khán giả "đứng ngồi không yên" bởi loạt cảnh quay đau đớn liên quan đến nhân vật Trang. Đầu tiên, Trang khóc lóc, vật vã cầu xin Lực và thầy giáo (Trung Anh) xin được giữ lại một chút gì đó của Hiệp.

Sau tai nạn giao thông, Huyền Lizzie xin được có con trước khi chồng qua đời - Ảnh 2.

Sau tai nạn giao thông, Huyền Lizzie xin được có con trước khi chồng qua đời - Ảnh 3.

Trang cầu xin Lực giúp đỡ mình.

Khi nói với Lực, Trang van nài rằng: "Tớ xin cậu đấy, giúp tớ đi mà. Tớ không thể mất anh ấy được. Tớ tin là anh ấy sẽ hiểu. Nếu như anh ấy muốn bỏ tớ ra đi, thì tớ sẽ giữ đến cùng một điều gì đó thuộc về anh ấy". Khi gặp thầy giáo, Trang thậm chí còn quỳ mọp xuống đất và van xin: "Em xin thầy, xin thầy hãy giúp em. Cuộc đời em chưa từng van xin ai điều gì cả. Em biết là em làm khó thầy, sẽ ảnh hưởng đến uy tín và đạo đức nghề nghiệp của thầy. Nhưng thầy ơi, anh ấy không còn nhiều thời gian nữa. Em không còn cách nào khác".

Sau tai nạn giao thông, Huyền Lizzie xin được có con trước khi chồng qua đời - Ảnh 4.

Sau tai nạn giao thông, Huyền Lizzie xin được có con trước khi chồng qua đời - Ảnh 5.

Sau tai nạn giao thông, Huyền Lizzie xin được có con trước khi chồng qua đời - Ảnh 6.

Cô nàng thậm chí còn quỳ mọp dưới chân thầy giáo.

Nhiều khán giả cho rằng, rất có thể Trang đã nhờ Lực và thầy giáo giúp mình thụ tinh nhân tạo. Đây xem như món quà an ủi, Trang dành cho Hiệp trước khi anh nhắm mắt lìa đời.

Ở một diễn biến khác, Châu (Trang Cherry) tiếp tục tung chiêu đeo bám Sơn (Hà Việt Dũng). Khi Sơn đòi chia tay, Châu đã chạy đến gặp anh và nói rằng tại sao lại vì người vợ không ra gì là Mai (Phương Oanh) mà hờ hững với cô. Khi Sơn hỏi lại, Châu đã nói rằng anh chưa xem những bức ảnh cô ả đã gửi cho à. Ngày hôm trước, khi Mai say rượu và ngả vào người anh chồng Thành (Mạnh Trường), Châu đã vô tình chụp lại ảnh.

Sau tai nạn giao thông, Huyền Lizzie xin được có con trước khi chồng qua đời - Ảnh 7.

Sau tai nạn giao thông, Huyền Lizzie xin được có con trước khi chồng qua đời - Ảnh 8.

Châu đã gửi cho Sơn những bức ảnh vu oan giá họa Mai ngoại tình?

Sau bao phen gây chia rẽ Mai - Sơn chẳng thành, nhiều khả năng Châu sẽ tung chiêu bài vu oan giá họa cuối cùng này. Hôn nhân của Mai - Sơn đang đứng trên bờ vực thẳm vì cô nàng trơ tráo Mai.