SBTC Esports không có Zeros, ai sẽ là người thay thế?

Thể thao 22/01/2021 - 15:40

Chiều nay, VCS mùa xuân 2021 chính thức khởi tranh với 2 cặp trận cực kỳ hấp dẫn, tâm điểm của ngày thi đấu hôm nay chính là màn ra mắt của SBTC Esports.

SBTC Esports không có Zeros, ai sẽ là người thay thế? - ảnh 1

Sau nhiều ngày chờ đợi, giải đấu Liên minh huyền thoại lớn nhất Việt Nam chính thức khởi tranh. Ở ngày thi đấu thứ nhất sẽ có 2 cặp trận đấu rất hấp dẫn như sau:

Cerberus Esport vs GMedia Luxury

SBTC Esports không có Zeros, ai sẽ là người thay thế? - ảnh 2

Trận chiến khai mạc khá hấp dẫn với một đội tân binh và một đội đánh cực bay ở đầu mùa.

Tâm điểm ở ngày thi đấu này chắc chắn phải là màn chào sân của SBTC Esports (SE), một đội tuyển được giới BLV đánh giá là có thực lực mạnh nhất tại VCS lần này. Tuy nhiên, ở trận đấu này SE sẽ không so được sự phục vụ của Zeros, vì lý do dính án phạt từ ban tổ chức. Chắc chắn đây sẽ là một tổn thất cực lớn với SE, bởi vì SE đăng ký duy nhất một mình Zeros đánh vị trí đường trên.

Có thể ở trận đấu ra quân này, Petland sẽ comeback VCS ở vị trí đường trên chứ không phải như lời đồn đoán nào đó về việc Kidz sẽ đánh thay Zeros. Ngoại trừ Petland và Noway ra thì Kidz gần như không còn giữ được phong độ như thời đỉnh cao của anh, nhiều người hâm mộ đùa vui rằng Kidz chỉ nên chơi "cờ nhân phẩm" mà thôi.

Đối thủ của SE ở trận đấu này là BTS, một đội tuyển được đánh giá là mạnh nhất trong số các đội tuyển nhóm dưới, chắc chắn đây sẽ là đội tuyển không thể đánh giá thấp.

SBTC Esports không có Zeros, ai sẽ là người thay thế? - ảnh 3

Trận mở mà có thể coi là khó khăn của SBTC Esports.

Dự đoán: CES 2 - 1 GLX, SE 2-1 BTS.